เพลงวิธีบอกเลิก ก้อง ห่วยไร่

เพลงวิธีบอกเลิก เป็นเพลงที่สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึก ของคุณที่ถูกแฟนบอกเลิกด้วยการกระทำแต่ไม่ใช่คำพูดซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกโดยนักร้องชายอินดี้ที่กำลังโด่งดังและเขาเป็นนักแต่งเพลงที่มีชื่อเสียงนั่นก็คือ ก้อง ห้วยไร่

เป็นนักแต่งเพลงและนักร้องที่มีความสามารถรอบด้านแต่งเอง ร้องเอง และแสดงมิวสิควีดีโอหรือ MV เพลงเองซึ่งเพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 22 มีนาคม 2020 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 76 ล้านวิวและยังมียอดผู้เข้าชมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ สัปดาห์ถือว่าเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมีความนิยมยาวนานมาจนถึงปัจจุบันนั่นเอง

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงวิธีบอกเลิก 

เพลงวิธีบอกเลิก

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงวิธีบอกเลิก เป็นเนื้อหาที่เกี่ยวกับชีวิตคู่ของผู้ชายและผู้หญิงที่ตกลงคบหาดูใจและเป็นแฟนกันมาเป็นระยะเวลานานแต่พอเวลาเปลี่ยนแปลงไปอีกฝ่ายกลับมีความรู้สึกที่เปลี่ยนแปลงไป ทั้งการกระทำที่แสดงออกว่าไม่ได้รักแต่ไม่ได้บอกเลิกเพียงแค่ไม่ทำอะไรเลยไม่สนใจไม่ใส่ใจไม่ให้ความห่วงใยหรือเป็นห่วงอยู่นิ่งๆเฉย ๆ

ทำให้อีกฝ่ายรับรู้เองอัตโนมัติว่าอีกฝ่ายกำลังหมดรักแล้ว จึงเป็นวลีเด็ดในบทเพลง คำว่า “วิธีบอกเลิกที่แนบเนียนคืออยู่นิ่ง ๆ ไม่ต้องทำอะไรเลย เพียงแค่ทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ไม่เหมือนกับเริ่มแรกที่รักกันเพียงเท่านั้น” ซึ่งบทเพลงดังกล่าวจึงมีกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากเนื้อหาเพลงโดนใจกับชีวิตจริงของใครหลายๆคนของคนที่ไม่กล้าบอกเลิกแต่หมดรักกันแล้ว

เพลงวิธีบอกเลิก

และปัจจุบันบทเพลงนี้ยังได้มีการนำไป Cover ลงช่อง YouTube Channel ต่าง ๆ และสื่อโซเชียลโดยนักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ไม่มีการเก็บลิขสิทธิ์ค่าเพลงเลย

จุดเด่นของเพลงวิธีบอกเลิก จุดเด่นของเพลงวิธีบอกเลิก อยู่ที่เนื้อหาของเพลงที่กล่าวถึงพฤติกรรมการแสดงออกของความรักของคนรักที่เปลี่ยนแปลงไปจากอดีตจนถึงปัจจุบันทำให้เรารู้สึกเองได้ว่าคนรักของเราไม่เหมือนเดิมและหมดรักเราแล้วนั่นเองอีกทั้ง mv เพลงยังมีการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกทั้งนางเอก MV

เพลงวิธีบอกเลิก

ที่มีสีหน้าท่าทางและแววตาแสดงออกถึงความหมดรักและสื่อสารผ่านใบหน้าได้เป็นอย่างดีเยี่ยมส่วนพระเอก MV นั่นก็คือเจ้าของเพลงก้องห้วยไร่ก็ทำการแสดงออกมาได้ดีตีบทแตกในทุก ๆ ฉาก

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ