เพลงเธอมันของเก่า เนส กาแฟ

เพลงเธอมันของเก่า เป็นบทเพลงที่สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของแฟนใหม่ พี่มีความมั่นใจในตนเองและ ใช้ชีวิตคู่กับแฟนคนปัจจุบันอย่างมีความสุข แต่เมื่อมีอดีตแฟนเก่ามาระรานเราก็ต้องต่อกลับด้วยบทเพลง เนื้อหาโดนใจอย่างเช่นเพลงนี้ซึ่งบทเพลงถูกถ่ายทอด

อารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องสาวอินดี้ที่กำลังมาแรงและไม่เคยตกกระแสเลยนั่นก็คือ เนส กาแฟ ศรีนคร เป็นนักร้องสาวที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องและยาวนาน และบทเพลงถูกปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ชมกันครั้งแรกในวันที่ 15 มีนาคม 2019 ซึ่งขณะนี้มียอดผู้เข้าชมถึง 70 ล้านวิวกันเลย

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงเธอมันของเก่า 

เพลงเธอมันของเก่า

เนื้อหาเรื่องราวของบทเพลงเธอมันของเก่า มันเป็นการเล่าเรื่องราว ของอดีตคนรักเก่าของแฟนใหม่คนปัจจุบันของเรานั่นเองว่าเขาเป็นเพียงแค่อดีตให้อยู่นิ่งเฉยๆไม่ควรมาละลานแฟนใหม่อย่างเราและคนปัจจุบัน

เพราะว่าเราสองคนได้เริ่มต้นกันใหม่และใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุขแล้วเลิกที่จะมาระรานเพราะว่าเรื่องของเขาได้จบลงไปนานแล้วแฟนเก่าก็อยู่ส่วนแฟนเก่าอดีตและความทรงจำให้อยู่ในส่วนลึกของความทรงจำที่เคยผ่านมาแต่ถ้าหากยัง มาระรานก็จะต้องเจอกันสักครั้งหนึ่ง

เพลงเธอมันของเก่า

หรือปะทะกันนั่นเอง ทำให้บทเพลงนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นเพราะสื่อถึงอารมณ์เพลงที่เป็นคนตรง ๆ และไม่ยอมให้ใครมาระราน ยิ่งเป็นบุคลิกของนักร้องสาวอย่างนี้กาแฟยิ่งทำให้คนเริ่มสนใจและให้การตอบรับที่ดีตลอดมา

เพลงเธอมันของเก่า

จุดเด่นของบทเพลงเธอมันของเก่า จุดเด่นของเพลงเธอมันของเก่า อยู่ที่อารมณ์เพลงของนักร้องสาว เนส กาแฟ ขี้เกียจอารมณ์ได้เป็นอย่างดีพร้อมทั้งสีหน้าท่าทางแววตาที่ใช้แสดงออกเมื่อถ่ายทอดอารมณ์เพลง อีกทั้งยังมีสไตล์ ของ นักร้องที่ดึงดูดผู้ชมและผู้ฟังเป็นจำนวนมากรวมทั้งเนื้อหาของเพลงแต่ละเพลง ตอกย้ำความรู้สึกของผู้ฟังทำให้ทุกเพลงของ เนส กาแฟ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีและมียอดวิวทะลุเกือบร้อยล้านวิวทุกเพลงซึ่งเพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ