เพลงหน่าลา เนื้อหาโดนใจใครหลาย ๆ คน

บท เพลงหน่าลา เป็นบทเพลงที่แสดงออกถึงอารมณ์ความรู้สึกของผู้หญิงที่ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกทั้งที่ไม่ได้ตั้งตัวมาและก่อนหน้านี้มีความคิดว่าแฟนหนุ่มจะขอแต่งงานแต่พอมาถึงแฟนหนุ่มกับบอกเลิกทำให้ เสียใจเป็นอย่างมากซึ่งผลงานเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องสาวเสียงดี

กิ๊ก รุ่งนภา ที่มีผลงานเพลงมากมายและติดชาร์ตลำดับต้น ๆ ของเพลงลูกทุ่งหมอลำในเมืองไทยโดยบทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2018 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 25 ล้านวิวซึ่งมีจำนวนที่มากและค่อยๆขยับเพิ่มขึ้นในทุก ๆ เดือน

เรื่องราวเนื้อหาของบท เพลงหน่าลา 

เพลงหน่าลา

เรื่องราวเนื้อหาของเพลงหน่าลา เป็นเรื่องราวความรักของหญิงสาวคนหนึ่งที่คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มมาเป็นระยะเวลานานแล้ววันหนึ่งแฟนหนุ่มได้นัดให้ออกไปเจอข้างนอกและหญิงสาวมีความคิดว่าฝันว่าแฟนหนุ่มต้องขอแต่งงานเพราะเหตุการณ์ที่ผ่านมาเหมือนกับที่เคยดู

หนังในละครเมื่อแฟนหนุ่มนัดออกไปเจอจะต้องคุกเข่าขอเธอแต่งงานอย่างแน่นอน แต่เมื่อถึงวันจริงแฟนหนุ่มกลับบอกเลิกเธอด้วยเหตุผลที่ไม่น่าฟังทำให้เธอช็อกและเสียใจเป็นอย่างมาก เพราะไม่คาดฝันว่าจะถูกบอกเลิกจากแฟนนมผิดพลาดกับที่เธอวาดฝันไว้ก่อนจะมาหาแฟนหนุ่มนั่นเองทำให้เธอโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมากและได้แสดงความรู้สึกเป็นคำภาษาอีสานที่เขาเรียกกันว่านารา

เพลงหน่าลา

จุดเด่นของผลงานเพลงหน่าลา จุดเด่นของผลงานเพลงหน่าลา คือ การที่นักร้องสาวมีเสียงเป็นเอกลักษณ์เสียงแหบของเธอดึงดูดความรู้สึกของผู้ฟังให้มีความรู้สึกอินไปกับบทเพลงที่เธอถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีอีกทั้ง MV เพลงเธอยังได้เป็นคนเล่น MV เพลงเองและแสดงออกมาได้สมบทบาทไม่ว่าจะเป็นสีหน้าท่าทางการร้องไห้ทำให้มีผู้ติดตามผลงานของเธอมากขึ้นเรื่อย ๆ

เพลงหน่าลา

และเพลงมีคำร้องทำนองที่ติดหูใครหลายๆคนเมื่อฟังแล้วจะต้องกดเข้ามาฟังอีกทำให้เกิดเป็นกระแสการCover จำนวนมากในโลกออนไลน์ อีกทั้งยังมี การนำผลงานเพลงดังกล่าวไปแสดงตามงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ ทำให้บทเพลงโด่งดังมากยิ่งขึ้น

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ