เพลงนางฟ้าของฉัน เนื้อหาเพลงดี

เพลงนางฟ้าของฉัน เป็นเพลงที่มีเนื้อหาดีสื่อถึงอารมณ์ของผู้ชายธรรมดาคนหนึ่งที่ขอบคุณผู้หญิงคนรักของตนเองที่ยอมมาลำบากกับตัวเองถึงแม้ผู้หญิงคนรักของเขานั้นจะอยู่สูงเสียดฟ้ามีครบทุกอย่างแต่ก็ยังมารักผู้ชายธรรมดาแบบเขา

เป็นเพลงที่มีเนื้อหาดีสื่อถึงอารมณ์ของผู้ชายธรรมดาคนหนึ่งที่ขอบคุณผู้หญิงคนรักของตนเองที่ยอมมาลำบากกับตัวเองถึงแม้ผู้หญิงคนรักของเขานั้นจะอยู่สูงเสียดฟ้ามีครบทุกอย่างแต่ก็ยังมารักผู้ชายธรรมดาแบบเขา ซึ่งบทเพลงได้ถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องวงฟีนิกซ์ซึ่งถูกถ่ายทอดและถูกปล่อยออกมาในวันที่ 20 พฤษภาคม 2020 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 79 ล้านวิวเลยทีเดียว

เนื้อหาเรื่องราวของบท เพลงนางฟ้าของฉัน 

เพลงนางฟ้าของฉัน

เนื้อหาเรื่องราวของบทเพลงนางฟ้าของฉัน เกี่ยวกับความรักของผู้ชายธรรมดาคนหนึ่งที่รักกันกับนางฟ้านางฟ้าในที่นี้ เปรียบเสมือนผู้หญิงที่มีคุณค่ามีครบทุกอย่างทั้งเงินทองหน้าตากริยามารยาทเป็นคนสวยและเป็นคนดี

แต่กลับมองลงมาที่จะคบกับผู้ชายธรรมดาคนนี้เขาจึงได้แสดงออกทางเนื้อเพลงว่าอยากขอบคุณผู้หญิงคนนี้ที่รักและอยู่กับเขาถึงแม้ว่าตัวเขาจะไม่มีอะไรแต่เขาขอสัญญาว่าเขาจะทำทุกวันให้ดีที่สุดและเป็นแฟนที่ดีที่สุดตอบแทนที่ผู้หญิงคนนี้

เพลงนางฟ้าของฉัน

มอบความรักที่ดีให้เขามาฉุดดึงเขาขึ้น และทำให้เขามีความคิดที่ดีขึ้นและมีความรักที่สมบูรณ์แบบนั่นเองทำให้บทเพลงดังกล่าวเป็นที่นิยมของผู้ชายหลายๆคนและได้นำมา Cover เพื่อขับร้องให้แฟนหญิงสาวของเขาฟังลงในสื่อโซเชียลเป็นจำนวนมากทำให้บทเพลงดังกล่าวมีกระแสโด่งดังและมียอดวิวเกือบถึง 100 ล้านวิวกันเลย

จุดเด่นของบทเพลงนางฟ้าของฉัน เพลงนางฟ้าของฉัน มีจุดเด่นในเนื้อหาที่สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของผู้ชายที่ตัวเองไม่ได้มีพร้อมไม่ได้มีเงินทองไม่ได้มีหน้าตาที่หล่อเหลาแต่กลับมีผู้หญิงที่มีครบทุกอย่างทั้งหน้าตาเงินทองชื่อเสียงแต่กลับมามอบความรักให้กับผู้ชายธรรมดา

เพลงนางฟ้าของฉัน

ทำให้บทเพลงนี้สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของผู้ชายที่อยากตอบแทนความรักของผู้หญิงคนนี้ให้ดีที่สุดนั่นเองทำให้บทเพลงนี้ตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคนและอีกทั้ง mv เพลงยังสื่อถึงอารมณ์การแสดงออกมาที่ยอดเยี่ยมทั้งสีหน้าท่าทางแววตาของพระเอก MV และนางเอก MV ทำให้บทเพลงเข้าถึงอารมณ์เพลงได้ดีมาก ๆ

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ