เพลงลิ้นติดไฟ แร๊ปที่รวบรวมเอาประโยคลิ้นพัน

เพลงลิ้นติดไฟ อีกหนึ่งผลงานการแร๊ปของช่อง Youtube ที่มีชื่อว่า TangBadVoice ที่เคยฝากผลงานเพลงแร๊ปติดหนูผู้ฟังด้วยผลงานเพลง เปรตป่ะ, ล้านหนึ่ง และอีกหลากหลายเพลงด้วย Beat ที่ติดหูและเนื้อเพลงที่แปลกใหม่ทำให้เป็นผลงานการแร๊ปสไตล์ของ TangBadVoice ซึ่งไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนและในผลงานล่าสุดอย่าง ลิ้นติดไฟเนื้อเพลง นั้นสามารถเข้าไปอ่านได้ในส่วน Description ของเพลงแต่การร้องตามนั้นอาจจะยากสำหรับคนที่ไม่ถนัดการพูดประโยคลิ้นพัน

ผลงาน เพลงลิ้นติดไฟ ที่ติดหูคนไทยและมีการรีแอคจากช่อง Youtube มากมาย

เพลงลิ้นติดไฟ

โดยผลงานเพลง ลิ้นติดไฟ ของช่อง TangBadVoice นั้นถูกปล่อยลงในช่อง Youtube ของเขาในวันที่ 1 ตุลาคม 2020 ที่ผ่านมา ตัว MV นำเสนอในรูปแบบของแอนิเมชันเรื่องราวของหนูน้อยที่อยากเป็นนักพากย์เรือแข่งและได้ถูกทดสอบโดยเจ้านาย หนูน้อยเลยได้แสดงสกิลการแร๊ปแบบรัวจนลิ้นแทบพันกัน อีกทั้งมีท่อนที่ร้องประโยคลิ้นพันในภาษาอังกฤษ ด้วยเนื้อร้องผสมกับ Beat เพลงที่แปลกใหม่ทำให้ติดหนูคนฟังจำนวนมาก และมีการทำ ลิ้นติดไฟ lyric เป็นซับภายในคลิปวีดีโอทำให้สามารถร้องตาม และทำความเข้าใจกับเนื้อเพลงได้ง่ายขึ้น อีกทั้งมีช่อง Youtube ของทั้งชาวไทยและต่างประเทศต่างทำคลิป Reaction ซึ่งพวกเขาค่อนข้างทึ่งกับสไตล์การแร๊ป และชื่นชอบ Beat ของเพลงเป็นอย่างมาก

เพลงลิ้นติดไฟ

จุดสังเกตของเพลงลิ้นติดไฟ

โดยผลงาน เพลง ลิ้นติดไฟ ของคุณ TangBadVoice นั้นมีสไตล์การแร๊ปที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้กลายเป็นเพลงที่ค่อนข้างติดหนูพอสมควร และยอดวิว ณ วันที่ 12 ตุลาคม 2020 ก็อยู่ที่ 2.19 ล้านวิว โดยจุดสังเกตของเพลงนี้คือ

  • เป็นผลงานเพลงชิ้นแรกของช่อง TangBadVoice ที่มีการทำ MV ประกอบเพลงครั้งแรก และทำออกมาในรูปแบบแอนิเมชันที่สอดคล้องกับเพลง ทำภาพเคลื่อนไหวออกมาได้ลื่นไหลและต่อเนื่อง
  • ด้วยเนื้อเพลงที่นำเอาประโยคที่พูดแล้วลิ้นพันกันมาใส่ไว้ค่อนข้างเยอะภายในเนื้อเพลงและผสมกันหลายประโยคอาจจะเป็นที่มาของชื่อเพลงลิ้นติดไฟเพราะน้อยคนนักที่จะพูดประโยคลิ้นพันที่ติดกันหลาย ๆ ประโยคได้
  • ความเข้ากันของ Beat และเนื้อเพลง อีกทั้งมีบางท่อนที่เป็นการสนทนาระหว่างตัวละครใน MV ทำให้เป็นเหมือนช่วงเบรกอารมณ์เพลงที่ดีมาก และปรับท่อนเพลงจากภาษาไทยเข้าท่อนอังกฤษได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถฟังวันได้หลายรอบ
เพลงลิ้นติดไฟ

เพลง ลิ้นติดไฟ ผลงานล่าสุดจากช่อง TangBadVoice ที่นำเอาประโยคที่พูดแล้วชวนลิ้นพันทั้งแบบภาษาไทย และภาษาอังกฤษ มารวบรวมไว้หลายประโยคและนำประโยคเหล่านั้นมาเชื่อมต่อกันแบบต่อเนื่อง ทำให้กลายเป็นเพลงแร๊ปที่ร้องตามได้ยากมากถึงแม้เพลง ลิ้นติดไฟ lyric กำกับอยู่ใน MV แล้วก็ตาม หากผู้ฟังที่สนใจอยากลองฟังสามารถเข้าไปฟังได้ทางช่อง Youtube TangBadVoice ได้ด้วยตัวเอง

ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องของเพลงทั้งในประเทศและต่างประเทศ