เพลงอย่าบอกเขาว่าเราเคยคบกัน เนื้อหาเศร้า

เพลงอย่าบอกเขาว่าเราเคยคบกัน เป็นบทเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกของอดีตคนรักที่ต้องกลับมาเจอกับคนรักเก่าอีกครั้งโดยบังเอิญและไม่ได้ตั้งใจที่จะเจอโดยบทเพลงนี้ได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านเสียงร้องของนักร้องสาวแห่งค่าย Kamikaze นั่นก็คือขนมจีนหมดเพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมาตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2011 ซึ่งเป็นช่วงที่ค่าย Kamikaze กำลังได้รับความนิยมและเป็นกระแสมากที่สุดในขณะนั้นเพราะมีแฟนคลับล้นหลามทำให้ยอดวิวพุ่งทะลุถึง 21 ล้านวิวกันเลยทีเดียว

เนื้อหาของบท เพลงอย่าบอกเขาว่าเราเคยคบกัน 

เพลงอย่าบอกเขาว่าเราเคยคบกัน

บทเพลงเพลงอย่าบอกเขาว่าเราเคยคบกัน เป็นบทเพลงที่แสดงออกถึงอารมณ์ความรู้สึกของแฟนเก่าที่ต้องมาเจอกันกับแฟนคนใหม่ในปัจจุบันของอดีตคนรักเก่าของเราซึ่งเนื้อหาใน mv เพลงแสดงออกถึงหญิงสาวที่เคยคบกับชายหนุ่มคนนึงแต่ได้เลิกลากันไปด้วยเหตุผลหลายๆอย่างจนมาวันหนึ่งได้กลับมาเจอกันในงานจัดนิทรรศการชมรูปภาพแต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดนั่นก็คือใช่หนุ่มคนนั้นมากับแฟนสาวคนใหม่ของเขานั่นเองทำให้หญิงสาวคนรักเก่าซึ่งที่ไม่

รู้ว่าคนที่ตนกำลังคุยด้วยคือแฟนสาวคนใหม่ของอดีตชายหนุ่มคนรักเก่าของเขาทำให้หญิงสาวสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและสร้างมิตรภาพกับแฟนใหม่ของชายหนุ่มคนนั้นแต่พอมารู้ทีหลังว่าเป็นแฟนใหม่ของชายหนุ่มคนนั้นเขาจึงเดินเข้าไปหาชายหนุ่มและบอกกับชายหนุ่มคนนั้นว่าอย่าบอกเรื่องของเราสองคนที่เคยผ่านมาให้กับหญิงสาวคนรักใหม่ฟังเพราะว่าเธอไม่อยากเสียมิตรภาพและไม่อยากให้หญิงสาวคนนั้นมองเธอไม่ดีเธอจึงเลือกที่จะบอกกับชายหนุ่มคนรักเก่าว่าทำเป็นไม่รู้จักกันและใช้ชีวิตไปตามรูปแบบของใครของมันทำเหมือนทุกอย่างไม่เคยเกิดขึ้น

เพลงอย่าบอกเขาว่าเราเคยคบกัน

ซึ่งเรื่องราวของบทเพลงตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคนที่ต้องทำตัวเหมือนเป็นคนไม่รู้จักกันกับอดีตคนรักเก่าจึงทำให้บทเพลงนี้มีกระแสความนิยมอย่างยาวนานและได้มีการตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างดีจนถึงปัจจุบันยอดการเข้าชมในช่อง YouTube ก็ยังมีมากขึ้น เป็นจำนวนมากและยังมีคนพูดถึงบทเพลงนี้และนำกลับมาCover หรือร้องลงสื่อโซเชียลด้วยเช่นกัน

จุดเด่นของเพลงอย่าบอกเขาว่าเราเคยคบกัน ผลงานเพลงอย่าบอกเขาว่าเราเคยคบกัน มีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อหาของเพลงที่แสดงออกถึงความรู้สึกที่ไม่คาดคิดว่าจะกลับมาเจอกับคนรักเก่าอีกครั้งแต่เมื่อได้เจอกันแล้วก็ต้องทำตัวเป็นเหมือนไม่รู้จักกันเพราะชีวิตของคนเราต้องเดินต่อไปหากจมปลักอยู่กับอดีตก็จะทำให้ชีวิตก้าวต่อไปไม่ได้เนื้อหา MV ถึงเป็นจุดเด่นของบทเพลงดังกล่าว

เพลงอย่าบอกเขาว่าเราเคยคบกัน

อีกทั้งยังมีเสียงร้องของนักร้องสาวอย่างขนมจีน Kamikaze ที่ดึงดูดความสนใจของผู้ชมและผู้ฟังทำให้เพียงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจนถึงปัจจุบันถึงแม้ ค่ายกามิกาเซ่จะไม่ได้มีการผลิตรับรองออกมาต่อแล้วแต่ก็ยังตกเป็นที่พูดถึงของแฟนคลับหลายๆคนเพราะเป็นค่ายที่ได้สร้างนักร้องดาราศิลปินไว้เป็นจำนวนมาก

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ