เพลงอดีตเคยพัง ที่มีความนิยมมาเป็นเวลานาน

บท เพลงอดีตเคยพัง เป็นบทเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะมีเนื้อหาที่เกี่ยวกับอดีตที่เคยผ่านมาของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ผ่านมาด้วยเรื่องราวที่ไม่ดีเต็มไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจโดยเพลงนี้ถูกถ่ายทอดความรู้สึกผ่านนักร้องสาวอามชุติมาอดีตนักร้องค่ายไหทองคำอินดี้ เป็นบทเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างมากซึ่งมียอดผู้เข้าชมถึง 181 ล้านวิวกันเลยทีเดียว ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมาตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2016 และมีกระแสการตอบรับมาจนถึงปัจจุบันมีคนพูดถึงและนำไปโคฟเวอร์เป็นจำนวนมาก

เรื่องราวของ เพลงอดีตเคยพัง

 เพลงอดีตเคยพัง

เพลงอดีตเคยพัง เป็นเรื่องราวชีวิตของหญิงสาวคนนึงที่เคยถูกทิ้งผ่านมือผู้ชายมาหลายๆคนและเธอก็โดนทิ้งเป็นประจำครั้งนี้เธอจึงเลือกที่จะคุยกับบุคคลอื่นหรือชายคนอื่นหลายๆคนเพื่อเป็นการเผื่อใจให้ตนเองว่าเธอจะไม่โดนทิ้งอีกครั้งพร้อมเธอยังบอกว่า เป็นการรักษาความรู้สึกของตนเองเมื่อถูกอีกหนึ่งคนทิ้งจะได้มีอีกหนึ่งคนที่คอยอยู่ข้างๆเป็นเพื่อนเป็นคนรู้ใจที่คอยปลอบเมื่อยามเสียใจบทเพลงดังกล่าวบางคนอาจจะมองว่าเป็นการที่ทำผิดศีลเพราะว่าคุยหลายคนหรือคบหลายคน

 เพลงอดีตเคยพัง

แต่ว่าในเพลงนี้ได้อธิบายไปว่าสาเหตุที่ทำแบบนี้เพราะว่าเธอเคยผ่านเรื่องราวเลวร้ายมาเยอะและเจ็บมาเยอะเธอจึงเลือกที่จะรักตัวเองและยึดตัวเองเป็นหลักมากกว่าการทุ่มเทความรักให้คนใดคนหนึ่งไปหมดทั้งหัวใจซึ่งทำให้เพลงนี้มีความโด่งดังและได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนั้นและในปัจจุบันถึงแม้ว่านักร้องสาวอามชุติมาจะได้แยกออกจากค่ายเพลงไหทองคำอินดี้และมาทำเป็นของตนเอง ใต้ค่ายของตนเองแต่ ก็ยังมีคนนำบทเพลงอดีตเคยพังไปใช้ในการร้องงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ อีกมากมาย

 เพลงอดีตเคยพัง

จุดเด่นของเพลงอดีตเคยพังเพลงอดีตเคยพัง มีจุดเด่นที่มากมายและ ดึงดูดความสนใจของแฟนคลับเป็นจำนวนมาก เพราะว่าเนื้อหาของเพลงที่ตรงกับชีวิตจริงและอธิบายความรู้สึกของผู้หญิงที่ถูกผู้ชายทิ้งจึงทำให้เปลี่ยนแปลงตนเอง และรักตนเองมากยิ่งขึ้นทั้งนี้คำร้องทำนองของเพลงยังไพเราะและสอดคล้องกันอีกด้วยทำให้บทเพลงดังกล่าวมีกระแสการตอบรับที่ดีตลอดมาถึงแม้เพลงจะถูกปล่อยออกมาแล้วเป็นระยะเวลาหลายปี

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ