เพลงเริ่มจากร้อย ยอดฮิต

เพลงเริ่มจากร้อย เป็นบทเพลงที่โด่งดังภายในระยะเวลาข้ามคืนเป็นบทเพลงที่สื่อออกถึงความรักของคนสองคนที่อีกฝ่ายมีความรู้สึกที่เริ่มต้นจาก 0 แต่รักไปจนถึงระดับความรู้สึก 100% เต็มและอีกฝ่ายเริ่มต้นจาก 100 เปอร์เซ็นต์ลดลงมาเหลือ 0 ซึ่งบทเพลงดังกล่าวได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องหน้าใหม่ในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นนั่นก็คือ ป๊อกแป๊ก ได้หมดถ้าสดชื่น รับบทเป็นคนถ่ายทอดอารมณ์เพลงความรู้สึกรวมทั้งเป็นคนเล่น MV เพลงเอง ทั้งนี้บทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 19 กันยายน 2020 และในปัจจุบันมียอดวิวถึง 45 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นยอดวิวที่สูงและขึ้นอย่างรวดเร็ว

เรื่องราวของบท เพลงเริ่มจากร้อย 

เพลงเริ่มจากร้อย

ผลงานบทเพลงเริ่มจากร้อย มีเนื้อหาของบทเพลงที่เกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ตกลงใช้ชีวิตคู่ร่วมกันและอยู่ด้วยกันที่เริ่มจากความรักและจบลงด้วยการแยกทางการเพาะหมดรักซึ่งนักร้องหนุ่ม ป๊อกแป๊ก ได้ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของบทเพลงออกมาผ่านเนื้อหาเพลงได้ยอดเยี่ยมเพราะได้สื่อออกถึงอารมณ์ของคนที่เริ่มจาก 0 คือความรู้สึกไม่ได้รักผู้หญิงคนหนึ่งแต่เมื่อศึกษาดูใจกันเกิดความรักและค่อยๆรักเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่กลับสวนทางกันกับฝ่ายหญิงที่ตอนเข้ามาเริ่มแรกรักและยอมทุกอย่างแต่พอ

เวลาเปลี่ยนไปกลับไม่เหลือความรักให้กันและจบลงด้วยการเลิกรานั่นเองอีกทั้งภายในตัวของ MV สื่อสารออกมาได้ดีมาก ๆ ทั้งสีหน้าท่าทางของนางเอก MV ที่บ่งบอกถึงการหมดรักและนักร้องหนุ่ม ป๊อกแป๊ก ก็ยังได้รับบทพระเอกที่สื่อสารกับ MV เพลงได้ดีมาก ๆ มีทั้งการร้องให้ความรู้สึกเศร้าเสียใจภายในเวลาเดียวกันทำให้เพลงมียอดการเข้าชมขึ้นรวดเร็วและสูงมาก ๆ ซึ่งปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมและถูกนำไปเล่นบนคอนเสิร์ตใหญ่ๆในหลายๆสถานที่

เพลงเริ่มจากร้อย

จุดเด่นของบทเพลงเริ่มจากร้อย เพลงเริ่มจากร้อย มีจุดเด่นของเนื้อหาคำร้องทำนองของบทเพลงเป็นอย่างมากเนื่องจากใช้ภาษาที่ทุกคนเข้าใจได้ง่ายและเป็นภาษาที่ยอดฮิตคือการเริ่มรักจากศูนย์ขึ้นไปถึง 100 และการหมดรักจาก 100 ลงมาจนถึง 0% นั่นเองเป็นคำที่ทุกคนเคยได้ยินกันบ่อยครั้งในสื่อโซเชียล และโลกโซเชียลเป็นบทความที่สนใจเกี่ยวกับความรักเมื่อวันหนึ่งความรักอิ่มตัวจะเกิดการสวนทางกันระหว่างความรักของคนสองคนและจบลงด้วยการเลิกลากันนั่นเอง

เพลงเริ่มจากร้อย

อีกทั้งบทเพลงดังกล่าวยังมีจุดเด่นของ MV ที่ได้รับ บทจากนักร้องเจ้าของผลงานเพลงและนางเอกสาวจากค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นเช่นกันมาเล่น MV เพลงด้วยกันและสื่อสารอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมทำให้บทเพลงมีกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีและถูกนำไป cover เป็นจำนวนมากยิ่งทำให้ยอดวิว ของบทเพลงขึ้นอย่างรวดเร็วและคาดว่า สิ้นปีนี้จะถึง 50 ล้านวิวกันเลย

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ