เพลงเทือหนึ่ง กำลังมาแรง

บท เพลงเทือหนึ่ง เป็นบทเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของคนที่กำลังจมปลักอยู่กับอดีตที่เคยผ่านมา และมีความทรงจำดี ๆ กับอดีตเป็นอย่างมากและไม่คิดที่จะลืมซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้อง หนุ่มเสียงดี อี๊ด ศุภกร และบทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรก ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2019 และมียอดผู้เข้าชมถึง 38 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าสุดยอดมาก ๆ เป็นเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนานมาจนถึงปี 2020

เนื้อหาเรื่องราวของบท เพลงเทือหนึ่ง 

เพลงเทือหนึ่ง

บทเพลงเทือหนึ่ง เป็นการบรรยายถึงเรื่องราวของความรักที่เคยผ่านมาที่มีทั้งความสุขและความทุกข์แต่ปัจจุบันได้เลิกราและแยกทางกันนั่นเองแต่ยังมีความทรงจำที่เหลืออยู่ในความรู้สึกความคิดและอยู่ในหัวใจซึ่งทำให้มีการเล่าเรื่องผ่านบทเพลงนี้ว่าครั้งหนึ่งในชีวิตเราเคยรักเคยอยู่ด้วยกันเคยใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมันเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ และเป็นความทรงจำที่น่าจดจำถึงแม้วันนี้จะไม่ได้มีกันอยู่เคียงข้างใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแต่อดีตที่เคยผ่านมาถือว่าเป็นประสบการณ์และความทรงจำที่จะเก็บไว้อยู่ภายในส่วนลึกของหัวใจนั่นเอง

เพลงเทือหนึ่ง

ซึ่งบทเพลงดังกล่าวมีกระแสการตอบรับจากผู้คนเป็นจำนวนมากเพราะ หาของบทเพลงตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคน ทำให้เกิดกระแสการ Coverเพลงดังกล่าวผ่านช่อง YouTube ต่าง ๆ หรือแม้ว่าจะเป็นแม้กระทั่งสื่อโซเชียลเช่น Facebook IG Twitter ก็มีการ Cover ลงเป็นจำนวนมาก แสดงให้เห็นได้ชัดเจนว่าบทเพลงมีคนชื่นชอบเป็นจำนวนมากนั่นเอง

เพลงเทือหนึ่ง

จุดเด่นของบทเพลงบทเพลงเพลงเทือหนึ่ง เพลงเทือหนึ่ง มีจุดเด่น ในเรื่องของการถ่ายทอดอารมณ์เพลงจากนักร้องหนุ่มอี๊ดศุภกร และยังมีการแสดง MV ถ่ายทอดความรู้สึก จากพระเอก MV ที่สื่อสารอารมณ์ร้องไห้จริง ๆ เสียใจจริงถ่ายทอดผ่านสีหน้าแววตาได้เป็นอย่างดีทำให้บทเพลงมีกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก รวมทั้งมียอดผู้เข้าชมในหลักสิบล้าน เพลงดังกล่าว จึงเป็นเพลงที่โด่งดังของค่ายโคยเสียกเรคคอร์ด

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ