เพลงคำยินดี วง klear

เพลงคำยินดี เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาดีเป็นอย่างมากและมีการถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึก ภายในเนื้อหาของเพลง จึงทำให้ได้รับกระแสตอบรับ เป็นระยะเวลาอย่างยาวนาน ซึ่งได้รับการถ่ายทอดอารมณ์เพลงจากนักร้องสาววงเคลียร์ ยิ่งทำให้มีความรู้สึกอารมณ์เพลงคล้อยตามไปอีกด้วยทั้งนี้บทเพลงได้ ยอดผู้เข้าชมทางช่อง YouTube ถึง 177 ล้านวิว เพลงถูกปล่อยออกมาตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2012 ทางช่อง GMM Grammy Official

เนื้อหาเรื่องราว เพลงคำยินดี 

เพลงคำยินดี

เพลงคำยินดี มีเนื้อหาเรื่องราวที่เกี่ยวกับคนหนุ่มสาว 2 คนที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ ฝ่ายหญิงแอบชอบฝ่ายชายแต่ไม่ได้บอกกล่าวแต่อย่างใดเพียงแค่ใช้ชีวิตอยู่ข้างๆกันมาตลอดตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยทำงานหรือว่าสเปนในช่วงการศึกษามหาลัยก็อยู่ข้างๆไม่หางแต่พอมาวันนึงฝ่ายชายกลับมีแฟนและเลือกที่จะแต่งงานกับแฟนคนนั้นฝ่ายหญิงพึ่งมารู้สึกตัวช้าไปว่าควรจะบอกความรู้สึกให้ฝ่ายชายรับรู้ตั้งแต่ตอนยังเรียนและตอนยังอยู่ด้วยกัน เพราะเขาคิดว่าฝ่ายชายก็คงจะมีความรู้สึก เหมือนกันกับตนเองว่ามีความรู้สึกดี ๆ ต่อกันแต่เมื่อเวลาผ่านไปเขากลับรู้ว่าฝ่ายชายไม่ได้มีความรู้สึกดี ๆ ให้กับเขาเลยเพราะเขามีแฟนใหม่แล้วมีเพียงความรู้สึกของคำว่าเพื่อน ทำให้ฝ่ายหญิงได้แต่แสดงความยินดีให้กับฝ่ายชายจึงเป็นชื่อของบทเพลงนี้กับคำว่าคำยินดี

เพลงคำยินดี

จุดเด่นของเพลงคำยินดี 

จุดเด่นเพลงคำยินดี ก็คือ MV เพลงสื่อสารอารมณ์ออกมาได้ดีเยี่ยมเพราะได้รับการถ่ายทอดอารมณ์จากนางเอกเอ็มวีเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นการแสดงสีหน้าท่าทางอารมณ์ความรู้สึกที่ถูกเก็บกดไว้ในหัวใจเป็นระยะเวลานานว่าเขากำลังแอบชอบพระเอก MV แต่ก็ไม่สามารถพูดออกมาได้เพราะในเวลานี้ พระเอก MV กำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวของเขา

เพลงคำยินดี

ทำให้นางเอก MV ทำได้เพียงแค่แสดงความยินดีและอวยพรให้เขามีความสุขกับคนรักใช้ชีวิตอย่างราบรื่นปราศจากอุปสรรคและรักกันอย่างยาวนาน ทั้งนี้เอ็มวียังได้มีความโดดเด่นในภาพการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกที่ถ่ายในช่วงระยะเวลาก่อนข้ามทำให้เสรีภาพของ MV ดูถึงความหม่นหมองเศร้าใจและยังถ่ายทำอยู่ที่ริมทะเลดึงดูดความเป็นธรรมชาติเข้ามาทำให้อารมณ์เพลง ดูเศร้าไปในตัวและเป็นการดึงดูดความสนใจของผู้ชมได้เป็นอย่างดี

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ