มาฟังเพลงฟินๆที่ตกอยู่ในภวังค์กับ เพลงแอบดี กัน!!

เพลงแอบดี เป็นเพลงที่เรียกว่ามีมานานแล้วพอสมควร แต่ก็ไม่วายที่มีคนนำมาร้องเป็น cover อยู่ตลอดเพราะว่าเป็นเนื้อหาที่น่าสนใจ แล้วมีอารมณ์ความรู้สึกของเพลงได้อย่างดีเยี่ยมที่น่าสนใจ โดยมีการเปิดอัลบั้มนี้มาในช่วงของปี 2019 เท่านั้น ที่เรียกว่าเป็นการเรียกเรตติ้งที่ดีของนักร้องที่โด่งดังในวงการแห่งนี้นั่นก็คือ แสตมป์ ที่มียอดวิวในการดูเป็นจำนวนไม่ต่ำกว่า 45 ล้านคนโดยประมาณการแล้ว อีกทั้งคนที่กดไลค์นั้นไม่ต่ำกว่า 3 แสนคนเลยทีเดียว ในอีกส่วนมีคนที่ไม่ชอบโดยการ Dislike เป็นจำนวน 6 พันกว่าคนเท่านั้นเอง ซึ่งมีจำนวนที่มากอยู่พอสมควร ที่สามารถดึงดูดคนที่มีความสนใจมาเปิดฟังกันอยู่เรื่อยมา

เพลงแอบดี ทำไมคนถึงฟังกันเป็นจำนวนมาก มาจากสาเหตุอะไร

เพลงแอบดี

เป็นเพลงที่แสดงความรู้สึกออกมาได้อย่างน่าสนใจ ในเรื่องของการที่จะลืมแฟนเก่า หรือแม้กระทั่งคนคุยเก่าออกไปได้อย่างดี ที่ช่วยไม่ได้มากก็น้อย อย่างน้อยเชื่อว่าสักวันจะสามารถทำได้ โดยที่มันจะผ่านไปได้ดี

เพลงแอบดีกับความหมายของเพลงที่น่าสนใจ

เพลงแอบดี

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายที่อยากจะเลิกคิดถึงใครสักคน โดยการที่จะพยายามออกจากจุดที่คิดถึงให้ได้ โดยมีวิธีการคิดที่จะมูฟออนจากตรงนี้ให้ได้ ไม่ว่าจเป็นในเรื่องของการคิดที่ต้องดี เป็นการคิดในเชิงบวกให้มากขึ้น ในตอนต่อไปต้องหัดใส่ใจตัวเอง ที่เรียกว่าเป็นวิธีการดูแลตัวเองไปอีกหนึ่งทาง เพื่อให้ลืมเรื่องที่มันเลวร้ายต่างๆไปได้อย่างดีเยี่ยม ในส่วนที่ 3 คือการที่เราต้องคิดที่จะลองเปิดใจให้ใครสักคนบ้าง อย่าปล่อยให้อยู่แบบจมปักที่ไม่มีอะไรเลย จะทำให้เศร้าเอา และที่สำคัญออกไปหาเพื่อน

เพลงแอบดี

เพลงแอบดีมีที่มาและเนื้อหาของเพลงที่น่าสนใจอย่างที่กล่าวไป อย่าลืมไปฟังกันสำหรับคนที่พยายามจะลืมใครสักคนให้ได้ เราเชื่อว่าทุกคนเลยสามารถที่จะทำได้แน่นอน แค่ใช้เวลาเท่านั้นเอง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ