เพลงอยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม ที่มาแรงไม่แพ้เพลงอื่น

เพลงอยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มาจากนักร้องหญิงที่ได้ฉายยาว่าสวยที่สุดเลยทีเดียว คือ อิ้งค์ วรันธรณ์ ที่กำลังเป็นกระแสมากในโลกออนไลน์ที่เรียกว่ามีความเป็นตัวของตัวเองอย่างมาก ในเรื่องของการ้องเพลงที่ดีอยู่เสมอ โดยเพลงนี้นั้นติดเทรนอันดับที่ 35 ซึ่งเป็นการเปิดตัวเพลงใหม่ในวันที่ 30 ของเดือน 11 ที่ผ่านมานี่เอง นับว่าเป็นเพลงที่มีคนฟังเยอะอยู่พอสมควรเพลงไม่กี่วันเท่านั้น เป้นจำนวนมากถึง 2 ล้านกว่าคนด้วยซ้ำ ทำให้นักร้องหญิงคนนี้ถึงดีใจมาก ที่ได้ผลกระแสตอบรับที่ขนาดนี้ มีคนชอบอยู่ที่ 6 หมื่นกว่าคนและคนที่กดไม่ชอบเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น จากค่ายที่ดังในตอนนี้คือ Boxx Music ที่เรารู้จักกัน

เพลงอยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม เหมาะสำหรับทุกคน ควรที่จะไปลองฟังกัน

เพลงอยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม

ในเพลงนี้เราจะได้ทั้งแง่คิดที่มากมายจากเพลงมาก ที่เราจะต้องรักษาเวลาอันมีค่าที่อยู่กับคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามให้ดีที่สุด เพราะว่าบางทีมันอาจจะสายเกินไป โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก ที่อย่าปล่อยให้คนรักของเรานั้นรู้สึกแย่ ถึงจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ก็ตาม พูดอะไรต้องให้คิดก่อนอย่าทำร้ายจิตใจอีกฝ่าย โดยเฉพาะในเรื่องของการพูดที่ไม่คิดให้ดี

เพลงอยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิมความหมายของเพลงที่น่าสนใจ

เพลงอยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม

มีเนื้อหาที่สามารถสอนใจคนได้หลายคน ในเรื่องของการใช้ชีวิตคู่ที่ต้องใช้ชีวิตด้วยการดูและคนที่เรารักให้ดี จากเนื้อหาเป็นเรื่องของคำพูดที่ผู้หญิงคนหนึ่งอยากที่จะเริ่มต้นใหม่กับคนเก่า เพียงเพราะคำพูดที่บอกเลิกโดยไม่มีการคิดให้ดีก่อน ซึ่งมันก็สายเกินไป พูดก็ไม่ใช้ความคิดให้ดีก่อน ใช้แต่อารมณ์จนเลิกรากันไปในที่สุด

เพลงอยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม

เพลงอยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิมเป็นเพลงที่อยากให้คนเราที่รักกันอยู่ พูดอะไรให้คิดกันก่อน ไม่ควรที่จะบอกเลิกแบบไม่คิด เป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบ มันอาจจะทำให้ทุกอย่างนั้นสายเกินไป

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ