เพลงรถคันเก่า ที่เป็นกระแสมาแรงอยู่ต่อเนื่อง ในบทเพลงที่มีความโดดเด่น

เพลงรถคันเก่า เป็นเพลงที่มีศิลปินชื่อ อะตอม ชนกันต์ เป็นนักร้องที่รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมือง แถมยังมีเสียงที่ไพเราะในฉบับของตัวเอง ที่ไม่มีใครสามาถที่จะเลียนแบบได้อย่างแน่นอน โดยสามารถที่จะดาวโหลดได้ช่องทาง JOOX  หรือจะดูฟรีได้ที่ YOUTUBE ได้เช่นกันนะคะ หรือจะดูเนื้อเพลงได้ทางเว็บไซต์ทั่วไปได้เลยทันที มีการออกเพลงนี้มาในช่วงปี 2018 เลยด้วยซ้ำ ในช่วงของเดือนกรกฎาคม มีคนฟังอยู่ที่ประมาณ 32 ล้านคนเลนด้วยซ้ำ ที่มีความสนใจในเพลงนี้อีก ที่มีการถ่ายทอดบทเพลงออกมาอย่างลึกซึ้งมาก คนกดชื่นชอบอยู่ที่ 94,000 คน 

เพลงรถคันเก่า ในอารมณ์ของเพลงที่ทุกคนต้องตะลึง

เพลงรถคันเก่า

เมื่อฟังบทเพลงที่ได้ดูจากเอ็มวีนี้เชื่อว่าจะให้ทั้งข้อคิดและแง่คิดที่มีอยู่อย่างมาก ที่เป็นเรื่องของความรักของความรักที่เรานั้นเป็นรักที่เก่าแล้ว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของนิสัย หรือจะทำทุกวิถีทางก็แล้ว เขาก็ไม่สนใจจะเลิกกับเราอย่างเดียวเลย เปรียบเหมือนรถที่เป็นคันเก่าแล้ว แต่เมื่อเขาเจอคนใหม่ เขาก็เลือกที่จะไปกับคนนั้นนั่นเอง เหมือนเขาเป็นคันใหม่ แล้วลืมเรื่องของเราได้อย่างง่ายดาย มันเป็นความเจ็บปวดที่แสนทรมานมาก ถึงแม้ว่าจะผ่านอะไรมาด้วยกันหลายอย่าง แต่ก็ไม่ช่วยอะไรเลยที่จะเอาเธอกลับคืนมา

เพลงรถคันเก่า

เพลงรถคันเก่า ฟังแล้วทุกคนจะรู้สึกผ่อนคลายอยู่ไม่ใช่น้อยแน่นอน

เมื่อคุณฟังแล้วเราเชื่อว่าคนฟังแล้วรู้สึกชอบและอินไปกับเพลงนั้นมีมาก เพราะในการแสดงเอ็มวีนั้นมีความชัดเจนมากในเรื่องของความรัก ที่มีคนใหม่เข้ามา แต่เราก็เป็นเหมือนรถคันเก่าที่เขาไม่สนใจอะไรเราเลยด้วยซ้ำ 

เพลงรถคันเก่า

เพลงรถคันเก่า เป็นการแฝงแง่คิดอย่างมากที่ออกมจากเพลงนี้ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนถึงฟังอยู่เป็นจำนวนมาก อย่าลืมไปฟังกันกับเพลงที่น่าสนใจแบบนี้

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ