เพลงไม่คุ้นเลย ที่ติดอันดับในปัจจุบันนี้ ไม่ฟังไม่ได้แล้ว

เพลงไม่คุ้นเลย เป็นอัลบั้มเพลงที่น่าสนใจของลิปตา ที่มีเอ็มวีนี้ออกมาในช่วงของเดือนมีนาคมในปี 2020 ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งมีคนฟังเกือบ 5 ล้านคนแล้ว แสดงว่าต้องมีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะฉะนั้นเราลองมาฟังกัน เผื่อที่จะได้อะไรมากกว่าที่ฟังแล้วเพื่อความผ่อนคลาย

เพลงไม่คุ้นเลย กับอารมณ์ความรู้สึกที่น่าสนใจมากในตอนนี้

เพลงไม่คุ้นเลย

เป็นอารมณ์ของเพลงเหมือนคนอกหักเลยด้วยซ้ำ ที่ต้องทำตัวใช้ชีวิตอยู่คนเดียวให้ได้ เพื่อที่จะผ่านสถานการณ์ต่างๆเหล่านี้ไปได้สักวัน ซึ่งเราเองก็ไม่ควรที่จะไปยึดติดและไปนึกถึงความหลังให้มันมากมาย เพราะสักวันเราก็ต้องลืมเขาให้ได้สักที เชื่อว่าทุกคนต้องอินตามอยู่แล้ว ถึงแม้ว่ามันจะรู้สึกเศร้าอย่างไรก็ตาม แต่เชื่อว่าหลายคนจะรู้สึกว่ามีอีกคนที่ยังมีความรู้สึกที่อยากลืมใครสักคนให้ได้แบบนี้

เพลงไม่คุ้นเลยกับความหมายที่ทุกคนต้องทราบให้ได้

เพลงไม่คุ้นเลย

เป็นเพลงที่เรียกว่ามันเป็นความทรงจำของผู้หญิงและผู้ชายของคนสองคนเลย ที่ปกติจะอยู่ด้วยกันอยู่เสมอ ต่างใช้ชีวิตที่อยู่ด้วยกันอยู่เสมอมา พอมาเจอในวันที่ในไม่คุ้นชินกันกับวันก่อนๆ คือไม่ว่าจะกินข้าว ถ่ายรูป เที่ยวเล่น นอน หรือไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม ก็เจอกันอยู่ตลอด เมื่อเวลาผ่านไปแล้วไม่มีกันอยู่ เมื่อผ่านสถานที่ที่เคยที่อะไรหลายอย่างด้วยกัน มันก็อดที่จะคิดถึงไม่ได้ ไม่อยากที่จะเห็นมัน เพราะว่าเราไม่มีคนนั้นอยู่เคียงข้างเราแล้ว แต่ทำอย่างไรได้เราก็ต้องรับความจริงให้ได้ ต้องอยู่ให้ได้ ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานแค่ไหนก็ต้องพยายาม ถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังทำไม่ได้ก็ตาม แต่ตอนนี้ก็ได้แต่มองผ่านไปเท่านั้นและยอมรับความจริงกับมัน

เพลงไม่คุ้นเลย

เพลงไม่คุ้นเลยเป็นเพลงที่น่าสนใจอย่ามาก ที่เรียกว่าเวลาฟังแล้วหลายๆคนต้องนึกถึงวันวานเมื่อยังมีคนรักเก่าอยู่ แต่เชื่อว่าสักวันทุกคนจะสามารถผ่านมันไปได้ด้วยดี ด้วยกำลังใจของตัวเองเป็นสิ่งที่สำคัญเช่นเดียวกัน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ