เพลงพี่ไม่หล่อลวง เพลงประกอบภาพยนตร์อ้ายคนหล่อลวงที่กำลังเป็นที่นิยมในปี2020

เพลงพี่ไม่หล่อลวง เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องอ้ายคนหล่อลวง จากค่ายดังGDH ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ ที่เริ่มฉายช่วงท้ายปีพ.ศ.2563 พร้อมเพลงประกอบภาพยนตร์พี่ไม่หล่อลวง โดยศิลปินที่ร้องคือ แบมแบม กันต์พิมุก ศิลปินไทยชื่อดังวงGot7 จากแดนกิมจิหรือประเทศเกาหลีใต้ ที่มีความสามารถทั้งการร้องและการเต้นและมีแฟนคลับหลายประเทศ โดยเนื้อเพลงจะมีความเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์อย่างตรงไปตรงมา

เนื้อหาและการใช้คำของ เพลงพี่ไม่หล่อลวง ที่แปลกใหม่แต่น่าสนใจ

เพลงพี่ไม่หล่อลวง

จากชื่อเพลงพี่ไม่หล่อลวง เมื่อยังไม่ได้ฟังเพลงก็จะเกิดความสงสัยว่าทำไมถึงชื่อเพลงพี่ไม่หล่อลวง โดยชื่อเพลงกล่าวถึงพี่คนหล่อที่ไม่หลอกลวง เลยนำคำมารวบกันเป็นเพลงพี่ไม่หล่อลวง จึงทำให้ชื่อเพลงเกิดความแปลกใหม่ น่าค้นหา โดยเนื้อหาของเพลงกล่าวถึงคนหน้าตาดีมีรักที่จริงใจ และพร้อมจะพิสูจน์ความรักที่ให้ว่าไม่หลอกลวงเหมือนใครๆ โดยเนื้อเพลงก็มีความเกี่ยวเนื่องกับภาพยนตร์อ้ายคนหล่อลวง ที่นางเอกโดนหลอกจากคนรักเก่าที่หน้าตาดีแต่เป็นนักต้มตุ๋น และมีพระเอกมาช่วยจับคนรักเก่าของนางเอกเพื่อไม่ให้ไปหลอกคนอื่นๆโดยพระเอกมาพร้อมกับรักครั้งใหม่ที่จะมอบให้นางเอกและไม่หลอกลวงเหมือนคนรักเก่า

ความนิยมและการถ่ายทอดความรู้สึกของเพลงพี่ไม่หล่อลวง

เพลงพี่ไม่หล่อลวง

เพลงที่ไม่หล่อลวง ขับร้องโดยแบมแบม Got7 ที่เป็นวงชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ จึงทำให้มีแฟนคลับของแบมแบม Got7จากหลายๆประเทศเข้ามาฟัง ทำให้เพลงเป็นที่นิยม และนอกจากเนื้อเพลง ทำนองที่ติดหูแล้วก็ยังมีท่าเต้นประกอบเพลง จึงทำให้เกิดชาเลนจ์ที่ติดแฮชแท็กว่า #พี่ไม่หล่อลวงChallenge เป็นชาเลนจ์เต้นประกอบเพลงพี่ไม่หล่อลวงและได้รับความนิยมจากแฟนคลับชาวไทยและต่างประเทศอย่างต่อเนื่องนอกจากนี้ทำนองเพลงที่ไพเราะติดหูก็ยังมีเนื้อเพลงก็สามารถถ่ายทอดความรู้สึกได้ด้วย โดยเนื้อเพลงกล่าวถึงการที่อยากจะมอบและพิสูจน์ความรักให้ด้วยความจริงใจ และไม่หลอกลวงอย่างแน่นอน

เพลงพี่ไม่หล่อลวง

เพลงพี่ไม่หล่อลวง เป็นเพลงสมัยใหม่ มีการเล่นคำที่แปลกใหม่ น่าสนใจ เนื้อหาของเพลงที่แสดงความจริงใจ เชื่อว่าใครก็ตามที่ได้ฟังเพลงพี่ไม่หล่อลวงแล้วต้องเขินตามอย่างแน่นอน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ