มาฟัง เพลงเป็นไรไหม ที่แสนจะผ่อนคลายจากความกังวล

เพลงเป็นไรไหม เป็นเพลงที่เราเชื่อว่าต้องถูกใจวัยรุ่นอย่างแน่นอน เพราะมีทำนองเพลงที่น่าสนใจ รวมไปถึงมีการร้องเพลงคู่กันในวง OGANIC และ นักร้องนำคือ LAZYLOXY ที่มีการร้องคู่กันอย่างถูกคนเลยทีเดียว ที่เป็นวัยรุ่นทั้งสองคนเลย โดยมีการเปิดเพลงนี้มาในปี 2018 ที่ผ่านมา มีคนฟังอย่างถล่มทลายเลยคือ 200 ล้านกว่าคนเลยอีกด้วย ที่เปิดมาในช่วงของเดือนพฤศจิกายนนี่เอง ซึ่งเป็นยอดที่น่าภาคภูมิใจอย่างมาก มีคนกดชอบประมาณ 1 ล้านกว่าคน คนไม่ชอบประมาณ 4 หมื่นกว่าคนเท่านั้นเอง โดยเราทุกคนสามารถไปติดตามได้ทางช่องทางยูทูปของออร์แกนิคได้เลย 

เพลงเป็นไรไหม กับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจากพลังเสียง

เพลงเป็นไรไหม

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีคนฟังกันมาก โดยความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจากการที่แสดงเอ็มวีอย่างชัดเจน ที่มาในเรื่องของการแสดงในเอ็มวี ที่แทนตัวเองเป็นเด็กในร้านเหล้าที่คอยชงให้กับลูกค้า โดยมีแต่ลูกค้าที่มีปัญหาในเรื่องของความรักแล้วมาระบายให้ฟัง โดยมีแต่ความเศร้าที่มันเป็นเรื่องน่าเจ็บซ้ำ ก็ได้แต่ให้คำแนะนำกับผู้หญิง ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงในปัจจุบัน ร้องไห้ไปก็ไม่ได้อะไร ได้แต่คอยปลอบลูกค้าอยู่ตลอดเลย ทั้งเรื่องของงความรัก ที่มันเป็นเรื่องใหญ่ของคนหลายคน

เพลงเป็นไรไหมฟังแล้วรู้สึกดีหรือไม่ ควรชวนคนอื่นมาฟังกัน

เพลงเป็นไรไหม

เพลงนี้ฟังแล้วรู้ว่ามีหลายคนที่มีปัญหาและอกหักที่เกิดจากความเศร้า แต่ก็ไประบายในที่เที่ยวไม่ว่าจะเป็นร้านเหล้า ที่อยากจะให้ลืมเรื่องที่มันเลวร้านเหล่านี้ไปให้ได้ บางทีเมาเกินไปมันก็ไม่ได้มีอะไรที่ดีขึ้น มันคงไม่ใช่คู่กันเมื่อถึงเวลาคนที่ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ ไม่ควรที่จะไปฝืนจนเกินไปขนาดนั้น

เพลงเป็นไรไหม

เพลงเป็นไรไหมอย่างที่เราเห็นกันว่ามีความไพเราะและรู้สึกสนุกไปกับเอ็มวี ที่สอนในเรื่องของความรักส่วนหนีง มีรักแล้วก็เลิกรักได้ ไม่ควรที่จะเศร้าแบบจมปักจนเกินไป

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ