เพลงดังตลอดกาลที่น่าสนใจกับ เพลงทางของฝุ่น

เพลงทางของฝุ่น เป็นเพงที่หลายคนก็เคยฟังกันมาอยู่แล้วสำหรับเพลงนี้ ที่เรียกว่ามีความประทับใจในเสียงร้องนี้อย่างมาก ของนักร้องหนุ่มที่ชื่อว่า อะตอม ชนกันต์ ที่มีชื่อเสียงอย่างมากเลยทีเดียว ที่เราเชื่อว่าจะเป็นกำลังใจให้คนอีกหลายคนได้อย่างแน่นอน ซึ่งมีคนฟังอยู่ที่ 121 ล้านคนเลยด้วยซ้ำ ที่มีออกอัลบั้มมาในปี 2016 แล้วนั่นเอง ในช่วงของเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นับว่าเป็นเป้าหมายที่ไปตามยอดอย่างดีเยี่ยม ที่สามารถทำให้หลายคนต่างชื่นชอบกันอยู่แล้ว มีคนที่ชื่นชอบมากถึงสองแสนคนเลยด้วยซ้ำ แต่ในทางกลับกันก็มีคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ประมาณเก้าพันกว่าคนเท่านั้นเอง

เพลงทางของฝุ่น ความหมายของเพลงที่เราได้รับจากเพลงนี้โดยตรง

เพลงทางของฝุ่น

เป็นบทเพลงที่ความรักทุกอ่างล้วนมีจุดจบกันอยู่แล้ว ที่เราเชื่อว่าต้องมอีกฝ่ายที่จมอยู่ในความเศร้าและความทุกข์ ที่อยากให้เธอไปพบกับความรักและสิ่งที่ดีกว่านี้ เพื่อให้อนาคตที่สวยงาม ถึงแม้ว่าเราจะทำเต็มที่แล้วก็ตาม แต่มันก็เสียใจอยู่ดีที่ต้องเลิกกับคนที่เรารัก โดยในเรื่องของความรู้สึกไม่ต้องแคร์แล้ว แค่เห็นเธอมีอนาคตที่ดีและสดใสเชื่อว่าจะเราจะมีความสุขมากแล้ว ที่เรานั้นยังดีไม่พอที่จะทำให้เธอสามารถทำตามความฝันที่ต้องการได้ 

เพลงทางของฝุ่นความสุขปนความเศร้าที่ได้จากการฟัง

เพลงทางของฝุ่น

เมื่อเราทำเต็มที่กับความรักที่เราตั้งเป้ามายเอาไว้แล้ว เราก็ไม่ต้องที่จะไปเสียใจแล้ว เมื่อเลือกให้คนที่เรารักนั้นไปเจอในสิ่งที่ดีกว่าเราก็ควรที่จะยินดีไปกับเขา ไม่ต้องไปจมกับความรู้สึกนั้นเอาไว้ ถือว่าเราทำเต็มที่แล้ว อย่าโทษตัวเองเลย 

เพลงทางของฝุ่น

เพลงทางของฝุ่นการที่ร้องไห้จากการที่ได้กูการแสดงเอ็มวีนี้ ก็เหมือนฝุ่นมันเข้าตาเฉยๆ ที่ต้องเข้มแข็งเพื่อให้คนที่เรารักนั้นได้เจอสิ่ที่ดีกว่า เราต้องยินดีกับสิ่งที่เขาจะเจออย่างสวยงาม เพราะเราเป็นคนที่เลือกแล้ว

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ