เพลงเจ็บให้น้อยที่สุด ที่ฟังแล้วจะเศร้าตามไปด้วยในทำนองของเพลง

เพลงเจ็บให้น้อยที่สุด เป็นเพลงที่มีนักร้องดังในวงการของดนตรีที่มีความถามถึงกันมากในตอนนี้ ที่มาจากนักร้องดังที่มีชื่อว่าวง Zeal ที่มีการให้นักแสดงที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยได้มาลองเล่นเอ็มวีเพลงนี้ในครั้งแรกคือ แอฟ ทักษอร ที่เป็นดาราท่านหนึ่งที่ชื่อเสียงและมีหน้าตาที่สวยมาก รวมไปถึงในเรื่องของการแสดงที่มีความเก่งไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ที่เราเชื่อว่าทุกคนจะสามารถฟังเพลงนี้แล้วดูเอ็มวีให้คล้อยตามไปด้วยดี ที่มีคนฟังอยู่ที่ 85 ล้านคน ที่ออกมาในช่วงของเดือน พฤศจิกายนในปี 2018 ที่แต่ละคนก็ต่างพูดถึงกันมาก ทั้งเป็นกระแสที่เกิดขึ้นจากชาวเน็ตอีกด้วย มีคนที่กดชอบอยู่ที่ 5 แสนคนเลย ที่คอยเป็นกำลังใจให้กับศิลปินได้ทำเพลงดีๆแบบนี้ออกมาอยู่เรื่อยๆ

เพลงเจ็บให้น้อยที่สุด ความหมายของเพลงที่เราควรจะทราบกัน

เพลงเจ็บให้น้อยที่สุด

เป็นเพลงที่มีการบอกเลิกที่ไม่ใช่คำพูด เป็นการบอกในรูปแบบของการรอคอยใครสักคนให้กลับมา แต่เขาไม่กลับมาหาเรา ไปมีคนอื่นใหม่แล้ว ที่แทนจะบอกเลิกไปเลย ดีดกว่ามาปล่อยให้รอแบบนี้ เป็นการให้ความหวังว่าจะไม่เปลี่ยนไป แต่คำสัญญาก็ไม่มีแล้วที่เคยพูดไว้ ก็ได้แต่อยู่แบบเดียวดาย หรือว่าจะเป็นการบอกเลิกที่อยากให้เราเสียใจน้อยที่สุดก็ได้ แต่มันก็มีความท้อแท้ที่เกิดขึ้น ทั้งที่เมื่อก่อนเรามีกันและกันมา

เพลงเจ็บให้น้อยที่สุดฟังแล้วมีอารมณ์จากการฟังเพลงนี้อย่างไร

เพลงเจ็บให้น้อยที่สุด

เป็นเพลงที่เรียกว่าให้ความรู้สึกในเรื่องของความหวัง ที่อยากได้ความรักที่จริงใจสักครั้ง ทั้งๆที่เราทำความทรงจำกันมามากมาย แต่สุดท้ายแล้วมันไม่มีประโยชน์ ไม่มีวี่แววที่จะกลับมาหาเลย รวมไปถึงการกระทำที่มันบ่งบอกว่าเราต้องเดียวดาย

เพลงเจ็บให้น้อยที่สุด

เพลงเจ็บให้น้อยที่สุดเป็นเพลงที่อยากให้ทุกคนได้ไปฟังในส่วนของเพลงที่ได้จากเอ็มวีนี้ ที่ผู้หญิงคนหนึ่งมีความหวังว่าผู้ชายคนที่รักจะกลับมาหา แต่สุดท้ายนั้นก็เปล่าเลย ได้แต่รอไปอยู่บนความเดียวดาย

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ