มาฟังเพลงยอดฮิตในการผ่อนคลายหัวใจกันกับ เพลงคนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน

เพลงคนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน เป็นเพลงที่ออกแนวน่ารักเช่นเดียวกันกับเพลงหลายเพลง ที่มีแนวเพลงเป็นในรูปแบบของเพลง pop ซึ่งน่าสนใจ จังหวะในการร้องนั้นมีความสนุกร่วมด้วย มันไม่เศร้าจนเกินไป เป็นความรักที่เกิดขึ้นในวัยใส โดยศิลปินที่ได้ขับร้องออกมานั้นคือ Rooftop ที่เป็นคนที่มีชื่อเสียงอีกท่าน ที่ร้องเพลงได้ไพเราะและน่าสนใจแน่นอน มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอยู่แล้วด้วย โดยมีคนฟังมากถึง 21 ล้านคน ซึ่งมีกี่เดือนเท่านั้นที่ออกเพลงนี้มาในช่วงของเดือน มีนาคม ในปี 2563 ซึ่งถือว่าเป็นยอดที่เกินคาดหมายอยู่พอสมควร มีคนชื่นชอบโดยการที่กดไลค์อยู่ 1 แสน 7 หมื่นกว่าคนเลยด้วยซ้ำ

เพลงคนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน เป็นเพลงที่แสดงความหมายได้อย่างน่าสนใจ

เพลงคนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน

เราเชื่อว่าเพลงนี้มีการแสดงออกในเรื่องของความหมายอบ่างชัดเจน ที่เราแอบชอบใครสักคนแบบว้าวุ่นในหัวใจ โดยแอบชอบมานานแล้ว ซึ่งไม่กล้าที่จะบอกความลับนั้นออกไป กลัวว่าเขาจะไม่มองมาที่เราเลย ซึ่งคนอื่นก็ไม่สามารถที่จะมาทดแทนได้เลย ก็ไม่รู้ว่าต้องทนในภาวการณ์แอบรักคนนี้ได้นานเท่านั้น ซึ่งมันยากมา ได้แค่ฝันอยู่ในช่วงนี้ เพราะไม่กล้าที่จะคุยหรือบอกเลย ถึงแม้ว่าจะอยากคุยมากแค่ไหน ก็ต้องทำตัวแบบเดิม

เพลงคนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน ฟังแล้วจรู้สึกอย่างไรบ้าง

เพลงคนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน

การที่เราแอบรักใครสักคนนั้น มันก็เป็นการดีที่ทำให้หัวใจเรารู้สึกสดชื่นมากขึ้น มีพลังในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน การใช้ชีวิต ที่อยากให้เขานั้นสนใจ ถึงแม้ว่าไม่กล้าที่จะบอก แต่ก็จะแอบรักแบบนี้ตลอดไปจนกว่าจะไม่รัก

เพลงคนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน

เพลงคนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหนเมื่อเราเห็นความน่ารักของเพลงนี้แล้ว เราเชื่อว่าหลายคนที่ต้องไปเปิดฟัง เพราะเป็นเพลงที่เตือนใจใครหลายคน เมื่อรักใครแล้วต้องรีบบอก

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ