มาทำความรู้จักกับ เพลงPLEASE กัน รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน

เพลงPLEASE เป็นเพลงที่มีนักร้องนำคือ ชนกันต์ รัตนอุดม หรือเราจะรู้จักกันในชื่อเล่นนั่นก็ตคือ อะตอม ที่ออกอัลบั้มเพลงนี้มาและมีคนสนใจมากถึง 195,000,000 คนเลยทีเดียว ซึ่งเปิดเอ็มวีนี้มาในช่วงของปี 2015 แล้วนั่นเอง ซึ่งในตอนนั้นก็ดังแบบถล่มทลายเลยด้วยซ้ำ ที่นับว่าทุกคนชื่นชอบกันเป้นปกติอยู่แล้ว ในจำนวนคนที่ดูนั้นมีคนชอบโดยการกดไลค์เป็นจำนวน 4 แสนกว่าคน และคนที่กดไม่ชอบเป้นจำนวน 17,000 คน ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่รับได้ เพราะเป็นเรื่องปกติที่จะมีทั้งคนชอบและคนไม่ชอบปะปนกันไปอยู่แล้ว เพียงแค่ว่าเรานั้นชอบก็ควรที่จะฟัง 

เพลงPLEASE มีความหมายว่าอย่างไร ทำไมถึงมีคนติดใจฟังกันเรื่อยมา

เพลงPLEASE

ในเพลงนี้นั้นต่างมีความหมายที่เรียกว่าอยู่ในตัวของมันเอง ที่เป็นเรื่องของความรักแน่นอน ที่มีแต่การเรียกร้องต้องการในเรื่องของความรัก ที่เราอยากให้เขานั้นรักเราบ้าง โปรดรักเราได้ไหม ไม่มีวันจะทำให้คนที่เรารู้สึกรักเสียใจแน่นอน โดยมันเป็นเรื่องราวที่น่าสงสารอยู่พอตัวเลย แต่รู้ว่าอย่างไรเขาก็ไม่คิดที่จะเลือกเราอยู่แล้ว ถึงจะขอร้องไปเขาก็ไม่สนใจเราอยู่ดี รู้อยู่แล้วว่าผลนั้นจะออกมาอย่างไร บางทีเหตุผลเขาเราก็ไม่รู้กับเขาว่าทำไมเขาถึงไม่เลือกเรา

เพลงPLEASEให้ข้อคิดกับเราอย่างไร

เพลงPLEASE

การที่เรารักใครสักคน ในขณะที่เขาไม่สนใจเราก็ทำไรไม่ได้ จะทำอย่างไรได้กับคนที่มันหมดใจไปแล้ว ถึงแม้ว่าเราจะขอร้องเขาเท่าไหนก็ตาม มันก็ไม่มีประโยชน์อยู่แล้วในเมื่อคนที่มันจะไป จะเอาเหตุผลอะไรมาก็รั้งไม่อยู่แน่นอน เราก็ควรที่จะเตรียมใจเอาไว้ดีกว่าไปเศร้า

เพลงPLEASE

เพลงPLEASEเป็นเพลงที่เศร้ามากในเรื่องของแง่ความรัก หรือจะเป็นเพลงของคนที่อกหักหรือกำลังรู้ตัวว่าจะเลิกกับแฟน เราเองก็เป็นกำลังใจให้กับทุกคนอยู่เสมอ ต้องสู้ต่อไปนะคะ

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ