บท เพลงนี่ฉันเอง นั้นเป็นเพลงที่เคยได้ยินทั้งประเทศและมีความฮิตเป็นอย่างมาก

เพลงนี่ฉันเอง บทเพลงที่มีผู้ฟังและยอกการเข้าชมกว่า 30 ล้านครั้งนับได้ว่าโด่งดังและมีความนิยมสูงมากจริงๆ เชื่อได้เลยว่าแฟนเพลงของวงนี้ยังไงก็ต้องเคยฟัง หรือถ้าท่านไหนที่ไม่เคยฟังจริงๆก็ต้องเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ้างอย่างแน่นอน ซึ่งเพลงนี้มีคุณภาพจริงๆรับรองได้ว่าเมื่อท่านฟังไปแล้วนั้นท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ผู้ขับร้อง เพลงนี่ฉันเอง ถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างชัดเจน

เพลงนี่ฉันเอง

การที่ผู้ขับร้องร้องเพลงนี้ออกมานั้นความรู้สึกที่เราได้ฟังไปช่างเป็นอะไรที่แสนงดงามทั้งเนื้อเสียงที่ร้องออกมา ทำนองของเพลงที่มีความชัดเจนและไพเราะเป็นอย่างมาก อีกทั้งเพลงนี้ยังสามารถทำให้เรานั้นอาจจะนั่งน้ำตาไหลออกมาเองได้อย่างไม่รู้ตัวเลยอีกด้วยนั่นเอง เพราะว่าเราเกิดอาการอินในเพลงถึงขั้นร้องไห้ตามกันเลยทีเดียว 

นี่ฉันเองมี MV ที่มีความหักมุมและเศร้าจริงๆ

เพลงนี่ฉันเอง

เมื่อท่านนั้นเคยฟังเพลงนี้และดู mv แบบจริงจังแล้วนั้นท่านจะรู้ว่าเนื้อเรื่องของ mv เพลงนี้ ในตอนแรกก็คิดว่าพูดถึงผู้ชายคนหนึ่งที่แอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนของตัวเอง ซึ่งก็ไม่รู้ตัวเลยว่าผู้หญิงคนนั้นก็ชอบตัวเองเหมือน และที่หักมุมก็คือ ที่เพลงร้องมากทั้งหมดนั้นไม่ได้กล่าวถึงผู้ชาย แต่พูดถึงผู้หญิงที่แอบชอบผู้ชายมากกว่า ถ้าท่านสงสัยก็ลองไปหารับชมกันได้เพื่อท่านตเข้าใจมากขึ้นและเมื่อท่านฟังแล้วนั้นลองจับหน้าตัวเองดู น้ำตาของท่านจะไหลออกมาได้โดยไม่รู้ตัวแน่นอน

เมื่อเราฟังเพลงนี่ฉันเองเราได้แง่คิดเพื่อจะปรับปรุงในการใช้ชีวิตของเราได้อย่างไร

เพลงนี่ฉันเอง

แน่นอนว่าเมื่อเราชอบและรักใครสักคนนั้นก็ควรที่จะบอกไปเลยไม่ต้องแอบเก็บไว้คนเดียว เพราะถ้าวันไหนที่เสียงเขาไปวันนั้นเราอาจจะไม่มีโอกาสได้พูดอีกเลยก็ได้ และยังทำให้เรานั้นเริ่มเข้าใจโลกความเป็นจริงมากขึ้นอีกด้วย

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ