เพลงความจริง ของศิลปินที่ทุกคนต้องรู้จักกับความไพเราะของเพลง

เพลงความจริง คือเพลงของวง room 39 รู้กันอยู่แล้วว่าไม่ว่าวงนี้จะออกเพลงไหนมาก็เป็นที่โด่งดังมากอย่างแน่อนอน ซึ่งเพลงนี้มีความโด่งดังและมีชื่อเสียงมากจริงๆ ใครๆหลายคนก็ต้องเคยฟังและเคยผ่านหูกันมาบ้างแน่ๆ ทั้งนี้บทเพลงเพลงนี้นั้นยังมีความไพเราะและทำให้แฟนเพลงหลงรักและมั่นใจในผลงานของพวกเขาเป็นอย่างมาก

เพลงความจริง นั้นมีความหมายของเพลงที่เกิดจากการถ่ายทอดออกมาได้ตรงกับประสบการณ์จริงของคนบางคน

เพลงความจริง

ซึ่งในความเป็นจริงนั้นต้องมีบ้างที่ทุกคนจะพบเจอกับปัญหาทางด้านความรักกันมาหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งความหมายของเพลงถูกเขียนให้ออกมาตรงกับชีวิตของใครบ้ชางคนจึงทำให้ชอบเพลงนี้เป็นอย่างมาก เพลงนี้มีเนื้อหาทำนองที่ว่าลืมแฟนเก่าไม่ได้ทั้งๆที่เขาลืมและเลิกเราไปตั้งนานแล้ว โดยเนื้อหาเป็นเพลงที่มีความเศร้ามากแต่ความหมายของเพลงก็ดีมากจริงๆ ยอมรับเลยครับว่าเพลงนี้ดีครบทุกจุดเลยไม่มีต้องไหนที่ทำให้รู้สึกว่าเพลงไม่ดีเลย

เพลงความจริง อารมณ์ความรู้สึกขณะฟังเพลงนี้

เพลงความจริง

ในการถ่ายทอดอารมณ์ของนักร้องนั้นมีความไพเราะและสื่ออกมาได้เศร้าเสียใจมากจริงๆ จึงทำให้ผู้ฟังบางคนที่ไม่เคยผ่านเรื่องแบบในเนื้อเพลงมารู้สึกว่าเสียใจไปตามๆกัน ถ้าตอนนั้นเรารู้สึกว่าชีวิตของเรานั้นเหมือนกันกับเพลงรับรองได้เลยว่าท่านจะนั่งร้องไห้จำน้ำตาของท่านจะไห้ออกมาอย่างไม่หยุดแน่นอน 

นับได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีคุณภาพเป็นอย่างมากเลยทีเดียวที่สามารถทำให้ผู้ฟังอินไปตามกับอารมณ์ของเพลงได้ขนาดนี้

การที่เราฟังเพลงความจริง ไปแล้วทำให้เราได้แง่คิดอะไรและปรับใช้กับตัวเองอย่างไรได้บ้าง

เพลงความจริง

เมื่อเราฟังแล้วนั้นเพลงนี้ช่วยสอนเราได้อย่างมากมาย ไม่ว่าเป็นเรื่องของการให้ทำใจกับสิ่งที่เสียไปแล้วให้ได้ ควรที่อยู่กับปัจจุบันจะดีที่สุดเลย ไม่ควรที่จะไปจมอยู่กับอดีตที่คอบทำร้ายตัวเองรักตั้วเองให้มากๆ แล้วคนอื่นที่เห็นค่าเรานั้นก็จะมารักเราเองโดยที่เราไม่ต้องพยายามมากมาย

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ