เพลง กอดจูบลูบคลำ เป็นเพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

กอดจูบลูบคลำ บทเพลงที่สร้างชื่อเสียงอย่างมหาศาลให้กับวงนี้ เพราะเป็นเพลงที่โด่งดังและมีความนิยมของแฟนคลับเป็นอย่างดี ซึ่งเพลงนี้นั้นปัจจุบันมีผู้ฟังมากกว่า 300 ล้านครั้งเลยทีเดียว และในตอนนี้เพลงนี้นั้นก็ยังมีคนมา cover เพลงจึงทำให้ยิ่งมีความโด่งดังมากขึ้นไปอีก บอกได้เลยว่าเป็นเพลงที่วัยรุ่นนั้นนิยมและชอบรับฟังมากจริงๆ

กอดจูบลูบคลำ คือบทเพลงที่มีความหมายในเนื้อหาอย่างลึกซึ้ง

กอดจูบลูบคลำ

ความหมายของเพลงนี้นั้นถึงแม้จะมีบางท่อนที่ชวนให้คิด แต่ความจริงแล้วนั้นมีความหมายที่ลึกจริงๆไม่ว่าจะเป็นการที่ถามคนรักอย่างนู้นอย่างนี้ ซึ่งมีความกังวลกับแฟนตัวเองว่ากลัวที่จะแฟนรับไม่ได้ที่ตัวเองนั้นผ่านอะไรมามากมาย 

เพลงกอดจูบลูบคลำการส่งอารมณ์และความรู้สึกที่มีความกังวลในความสัมพันธ์

กอดจูบลูบคลำ

โดยอารมณ์ที่วงนี้นั้นส่งมาหาผู้ฟังได้อย่างเข้าถึงได้มากและง่ายได้ ซึ่งความรู้สึกที่งเราได้รับนั้นอาจจะทำให้เราเกิดความกังวลได้ตามเนื้อหาของบทเพลงที่เราได้ฟัง และการถ่ายทอดอารมณ์เป็นไปได้อย่างราบรื่นและเพลงนี้ยังมีทำนองชวนสนุก เป็นอะไรที่แปลกใจจริงๆเพราะมันขัดกับเนื้อเพลงมากๆ

กอดจูบลูบคลำช่วยสอนเราในเรื่องของการใช้ชีวิตอย่างไรบ้าง

กอดจูบลูบคลำ

การใช้ชีวิตของเรานั้นไม่ควรที่จะยึดติดอยู่กับอดีต ควรอยู่กับปัจจุบันและใช้ชีวิตให้มีคุณค่ามากที่สุด อีกทั้งยังสอนให้นั้นได้รับรู้ว่าใครที่สามารถรับความเป็นตัวเราได้เองจริงๆ และยังสามารถคัดกรองคนในชีวิตเราได้อย่างแท้จริง

ท้ายนี้ถ้าท่านไหนที่ยังไม่เคยรับฟังรับรองได้เลยครับว่าเมื่อท่านฟังแล้วจะพบเพลงที่มีแต่ความสุขและยังมีแง่คิดต่างๆอีกมากมาย ถึงแม้เนื้อหาในเพลงนั้นจะมีความระแวงและกังวลก็ตาม ซึ่งในยุคสมัยนี้นั้นก็ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเพลงนี้ เพราะฉนั้นควรไปหารับฟังกันดูนะครับถ้าไม่อยากตกเทรน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ