ขีดเส้นใต้ เพลงเพราะๆอันแสนไพเราะของ กบ ทรงสิทธิ์

ขีดเส้นใต้ บทเพลงที่เคยโด่งดังอย่างมากมายและยังคงเป็นที่รู้จักกันมาถึงทุกวันนี้โดยเฉพาะคนยุค 90 นั้นจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งชื่อเสียงของเพลงนี้ก็จะมีนักร้องหน้าใหม่นำมาขับร้องกันอย่างต่อเนื่องนับได้ว่าเป็นเพลงที่ไม่มีการตกยุคสมัยกันเลยทีเดียว

ขีดเส้นใต้ ส่งอารมณ์มาถึงผู้ฟังได้อย่างดีเยี่ยม

ขีดเส้นใต้

แน่นอนว่าผู้ที่ขับร้องออกมานั้นสามารถส่งอารมณ์ความรู้สึกมาถึงผู้ที่ฟังออกมาได้อย่างประสิทธิภาพเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งผู้ขับร้องนั้นมีน้ำเสียงที่ทรงพลังและมีความไพเราะน่าฟังเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีเนื้อเสียงที่นุ่มนวลสามารถทำให้ผู้ฟังเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย

ทำไมเพลงขีดเส้นใต้ถึงมีคว่าโด่งดังในยุค 90 เป็นอย่างมาก

ขีดเส้นใต้

เพราะอาจจะเป็นด้วยน้ำเสียงที่ไม่เหมือนใครผู้ขับร้องก็ยังมีหน้าตาที่ดีเป็นอย่างมาก ซึ่งในยุคนั้นยอกได้เลยว่านักร้องยุคนี้ควรต้องมีความสามารถครบทุกด้านเพราะเป็นยุคที่วงการเพลงเฟื่องฟูมาก และแน่นอนว่าถ้าโด่งดังในช่วงนี้ก็อาจจะทำให้มีชื่อเสียงได้ในระยะยาว

เมื่อฟังเพลงขีดเส้นใต้แล้วนั้นเราได้แง่คิดอะไรจากเพลงนี้บ้าง

ขีดเส้นใต้

ใช้เราคิดได้ว่าตัวเราก็ควรที่จะเจียมตัวเอง ควรที่จะยอมรับกับความเป็นจริงได้ทุกอย่างไม่ควรที่จะหลอกตัวเองแต่อย่างใด และควรที่จะทำให้ตัวเองมีความสุขอยู่เสมอ อย่าคิดท้อว่าไม่มีใครรักอย่าเก็บความรู้สึกที่ไม่ดีให้อยู่กับตัวเองนานควรทิ้งไปบ้าง คนไม่รักยังไงก็ไม่รักอยู่ดีอย่าไปพยายามทำให้เขารักลองหันกลับมารักตัวเองและครอบครัวให้มากๆดีกว่า 

ทิ้งท้ายบทเพลงนี้มีทั้งแง่คิดที่ดีในการใช้ชีวิต และเป็นบทเพลงที่ดังมากในยุคก่อนถ้านท่านคนไหนยังไม่เคยรับฟังก็ลองไปหารับฟังกันได้ รับรองได้เลยว่าเมื่อท่านฟังแล้วนั้นจะทำให้คิดอะไรได้อย่างมากมายเลยที่เดียว อีกทั้งยังเป็นเพลงที่ไพเราะน้ำเสียงผู้ขับร้องนั้นมีความสุขุมและทรงพลังมากจริงๆ

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ