มาอินกันกับ เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก) ในปี2020กัน

เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก) เป็นบทเพลงที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของตัวผู้ร้องเป็นอย่างดี ที่มีความน่าสนใจมากที่สุดจริงๆ โดยเป็นเพลงใหม่ที่ล่าสุดเลยที่ออกในช่วงเดือนตุลาคมในปี2020นี้ ที่มียอดคนฟังไม่ถึงครึ่งปีมีมากถึง 8,000,000 คน ซึ่งเป็นจำนวนที่เรียกว่าน่าพึงพอใจอย่างมาก ที่มีนักร้องนำในค่าย Marr ซึ่งกำลังเป็นที่โด่งดังในโซเชียลอยู่ตลอดเวลา ที่ให้ความสนใจกันอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งคนที่กดไลค์นั้นก็มีมากถึงแสนกว่าคน และคนที่ไม่ชอบมีเพียงแค่พันกว่าคนเท่านั้น ถ้าหากว่านำมาคิดแล้วเป็นจำนวนที่น้อยมากในหมู่คนที่ไม่ชอบในบทเพลงนี้ 

เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก) มีการแสดงความรู้สึกออกมาอย่างไรบ้าง

เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)

ความรู้สึกของเพลงที่แสดงออกมานั้น มันคือความเศร้าที่น่าสงสาร ที่เวลาจะลืมใครสักคนมากมาก แต่เราทุกคนต้องพยายามที่จะทำมันให้ได้ เป็นบทเพลงที่สามาถสอนทุกคนได้เป็นอย่างดี ที่มาในรูปแบบของความรักหนุ่มสาว ในช่วงของวัยรุ่น ที่ล้วนแล้วแต่หลายคนต้องเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้แน่นอน

เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)

เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก) กับเนื้อหาของบทเพลงนี้แปลออกมาคืออะไร

เพลงนี้มีความหมายที่แสดงออกมาอย่างเต็มที่ในเรื่องของการที่จะลืมคนที่เรารัก แต่ยังไม่สามารถที่จะออกมาจากวังวนตรงนั้นได้สักที ไม่ว่าจะใช้ชีวิตด้วยการอยู่ตัวคนเดียวมานานเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ช่วยอะไรมากเท่าไหร่ แม้ปากของเราที่พูดออกไปว่ามันลืมแล้ว เราไหว แต่ในทางกลับกันนั้นเรายังทำไม่ได้ ยังคิดถึงอยู่เสมอ ไม่มีทางเลยที่จะลืมคนที่เรารักได้ มันล้วนเป็นความเจ็บปวดที่ผู้ชายคนนี้เจอมันมาอยู่ตลอดหลายเดือน 

เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)

เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)เป็นการสื่อออกมาในรูปแบบเสียงเพลงที่ใความไพเราะ ที่เรียกว่าทุกคนสามารถที่จะเปิดฟังได้ ไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายแน่นอน หรือสามารถที่จะดาวน์โหลดฟังมาผ่านทางมือถือของเราก็ได้เช่นกัน อย่าลืมเข้าไปฟังกันเยอะๆนะคะ

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ