เพลงอยากหยุดเวลา ที่กำลังเป็นที่โด่งดังในช่วงภาพยนต์พี่มากพระโขนง

เพลงอยากหยุดเวลา เป็นเพลงที่เรียกว่าสามารถเรียกน้ำตาจากคนที่ฟังได้เลยทีเดียว เพราะว่าเป็นเนื้อหาของเพลงที่มีความเศร้า ที่มีการเอาไปประกอบภาพยนตร์ที่โด่งดังเป็นพันล้านเลยทีเดียว นับว่าเป็นความรู้สึกที่เรานั้นตกใจ แล้วเพลงนี้ก็โด่งดังควบคู่กันมาเรื่อย โดยคนที่ร้องเป็นนักร้องดังคือปาล์มมี่ เป็นศิลปินที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์และมีความไพเราะเช่นเดียวกัน โดยมีนักแสดงที่เล่นประกอบเอ็มวีนี้คือ ใหม่ ดาวิกา กับ มาริโอ้ เมาเร่อ ซึ่งเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงกันอยู่แล้ว ต่อไปเราจะมาแนะนำเพลงนี้ให้กับทุกคนได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นเพลงที่ทุกคนห้ามพลาดและเมื่ออ่านแล้วจะรู้ความหมายของเพลงที่แท้จริงค่ะ

เพลงอยากหยุดเวลา เนื้อหาที่ถ่ายทอดความรู้สึกที่ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

เพลงอยากหยุดเวลา

เป็นบทเพลงที่มีการถ่ายทอดในเรื่องของความเศร้าที่จะจากจากคนรัก ที่มีเวลาอันน้อยนิดที่จะอยู่ด้วยกัน ไม่อยากเสียคนที่เรารักไป เป็นความเศร้ามากตลอดทั้งเนื้อเพลง ทั้งเอ็มวีที่แสดงออกมาก็เป็นภาพบรรยากาศที่ทำให้หวนถึงเมื่อก่อนที่อยู่ด้วยกัน มันเป็นความหลังทั้งหมดนั่นเองที่เราต้องพยายามที่จะทำใจให้ได้ แต่อย่างไรก็ตามเราจะสามารถผ่านมันไปได้แน่นอน 

เพลงอยากหยุดเวลากับแปลเนื้อเพลงที่ทุกคนต้องชอบ

เพลงอยากหยุดเวลา

เป็นเนื้อหาที่หลายคนก็ต้องพอแปลออกมาบ้างแน่นอน เพราะว่าเสียงเพลงที่ขับร้องออกมานั้นมันมีความเศร้าอย่างชัดเจน ที่เราต้องสียคนที่เรารักไปแบบไม่ทันตั้งตัว อยากจะใช้ชีวิตอยู่กับคนที่เรานั้นรักมากกว่านี้ อยากหยุดเวลาเอาไว้ในช่วงเวลาที่ดี และความทรงจำที่ดีที่ไม่อยากให้ขาดหายไปไหนเลย ทำให้เวลาที่ผ่านมานั้นมารู้ว่ามันมีค่ามาก

เพลงอยากหยุดเวลา

เพลงอยากหยุดเวลาเป็นเพลงที่เรียกน้ำตาใครได้แน่นอน ที่เราเชื่อว่าทุกคนจะต้องรู้สึกดีและชอบ เมื่อนึกถึงวันวานที่มันไม่อาจจะหวนคืนกลับมาได้แล้ว รวมไปถึงอยากให้ทุกคนได้ทำเวลานี้ปัจจุบันนี้ให้ดีที่สุด อย่าให้มันสายจนเกินไป

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ