ระเบิดเวลา เพลงที่ได้รับการฟังและค้นหามาที่สุดในระยะเวลาที่ผ่านมา

ระเบิดเวลา เพลงที่ใครๆก็ต่างนำมาทำเป็นมีม มาล้อกันยิ่งทำให้เพลงนี้มีคนฟังมากขึ้นเป็นเท่าตัว โดยเดิมทีเพลงนี้มีผู้ฟังถึงมากมาย บอกเลยครับว่าเป็นเพลงที่มีความมหัศจรรย์เป็นอย่างมากเลยจริงๆ ซึ่งเป็นเพลงที่ติดหนึ่งในมาแรงของเพลงในช่วงเวลานั้นเลยทีเดียว ในเพียงระยะเวลาสั้นๆนั้นก็เป็นเพลงที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แน่นอนครับว่าใครๆที่เคยฟังแล้วก็ต้องฟังอีกเป็นอย่างแน่นอน

ระเบิดเวลา เพลงแนวอินดี้ที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมาก

ระเบิดเวลา

เพลงอินดี้กับแล้วเพลงที่มีสำเนียงภาษาอีสานเป็นยุคที่บอกได้เลยว่าเพลงแนวนี้นั้นโด่งดังง่ายมากๆ เพราะแนวนี้คนในสังคมส่วนใหญ่นิยมฟังกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงมีความโด่งดังมากจริงๆ อีกทั้งบทเพลงนี้ยังเป็นเพลงประกอบเรื่องไทบ้านเดอะซีรีส์ จึงทำให้เพิ่มความโด่งดังอย่างทวีคูนกลายเป็น 300 ล้านการรับฟังเลยทีเดียว 

ผู้ขับร้องเพลง ระเบิดเวลา นั้นมีความไพเราะเป็นอย่างมาก

ระเบิดเวลา

โดยเนื้อเสียงของผู้ขับร้องนั้นมีความแตกต่างและไม่เหมือนใครมีเอกลักษณ์ของตัวเองอย่างชัดเจน จึงเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เพลงมีความไพเราะเป็นอย่างมากอีกทั้งสำเนียงมีฟังแล้วสบายหู ซึ่งเป็นอะไรที่สามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดี ท่านไหนที่ยังไม่เคยรับฟังก็สามารถไปหารับฟังกันได้นะครับและท่านจะพบกับเพลงที่ไม่อาจทำให้ท่านลืมได้เลยทีเดียว

ระเบิดเวลา เพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

ระเบิดเวลา

ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทอดอารมณ์ของนักร้องหรือนักแสดงใน music video ของเพลงนั้นต่างล้วนมีคุณภาพทางด้านส่งอารมณ์เป็นอย่างมากเลยที่เดียว ซึ่งการส่งอารมณ์ของผู้ที่ขับร้องนั้นเป็นเสียงที่ส่งมาได้แบบน่าเหลือเชื่อมากไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการร้องต่างๆอารมณ์ร่วมกับเพลงที่มีอย่างมากมายจึงทำให้ผู้ฟังชอบเป็นอย่างมาก แถมยังมีนักแสดง music video ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงยอดเยี่ยมของไทยจึงไม่แปลกที่จะทำได้ดีในด้านการส่งอารมณ์มานั่นเอง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ