รักเธอทั้งหมดของหัวใจ เป็นเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกถึงหมดให้แก่คนที่รักได้อย่างดี

แน่แนครับว่าเพลงหลายเพลงนั้นสามารถถ่ายทอดความรู้สึกมาให้ผู้ฟังได้อยู่แล้วแต่ว่าเพลง รักเธอทั้งหมดของหัวใจ นั้นมีความพิเศษที่สามารถถ่ายทอดได้ทั้งอารมณ์เพลงและอารมณ์ของผู้ขับร้องได้อย่างไม่น่าเชื่อว่าจะมีเพลงไหนที่ดี และมีความไพเราะเท่าเพลงนี้มาก่อน ทั้งนี้อาจจะเป็นไปได้ครับว่าในบทเพลงนี้ลึกๆแล้วผู้แต่งอาจจะกำลังหมายถึงใครบ้างคนโดยบอกออกมาผ่านเป็นเสียงดนตรีมากกว่า

รักเธอทั้งหมดของหัวใจ เป็นเพลงที่มีอิทธิพลต่อผู้ฟังได้ในระดับหนึ่งเลย

รักเธอทั้งหมดของหัวใจ

ในยุคที่วัยรุ่นนั้นต่างนิยมแนวเพลงที่มีความเศร้าและมีความร็อคของวงดนตรี ส่งผลให้อารมณ์เพลงนั้นเข้าไปมีบทบาทในหัวใจของวัยรุ่นในยุคนั้นได้อย่างง่ายได้เพราะว่าวงดนตรีวงนี้กำลังมีเชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับมากๆในตอนนั้น จึงทำให้เพลงนี้เป็นที่รู้จักโด่งดังแถมยังคงมีวัยรุ่นบางส่วนที่รู้สึกว่าชีวิตของตัวเองนั้นเหมือนกันกับเพลงนี้เลย ซึ่งอาจจะส่งผลในการใช้ชีวิตของบุคคลนั้นได้เลยทีเดียว

รักเธอทั้งหมดของหัวใจนั้นมีเนื้อร้องและความหมายที่ซาบซึ้งกินใจอย่างมากมาย

รักเธอทั้งหมดของหัวใจ

ใช้แล้วครับว่าเพลงนี้มีเนื้อร้องที่เพาะมาก ซี่งเนื้อร้องนั้นมีประมาณว่ารักเธอคนนี้ทั้งหัวใจไม่มีตรงไหนในใจที่ไม่รักเธอ เธอคือคนที่สะกดใจฉันและฉันมีแต่เธอแค่เพียงผู้เดียว ขอให้ความรู้สึกที่ฉันมีและพูดออกมานั้นให้เธอได้รับรู้ว่าฉันรักเธอมากเพียงใด และเพลงนี้เป็นเพลงเศร้าที่ทำให้เราเข้าถึงได้อย่างมาก

เพลงรักเธอทั้งหมดของหัวใจมีแง่คิดที่ดีให้เราปรับใช้ในชีวิตได้

รักเธอทั้งหมดของหัวใจ

ใจของเรานั้นมีความรู้สึกควรทำตามความรู้สึกก่อนที่จะสายเกินไป คิดอย่างรักก็ควรทำแบบนั้น รักก็พูดไปเลยว่ารัก เพราะถ้ายเวลาผ่านไปก็ไม่อาจจะย้อนให้เวลากลับมาเหมือนเดิม ความรักเป็นสิ่งที่ไม่ตายควรทำดีแก่กันให้มากๆ คอยดูและซึ่งกันและกันอย่าให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้สึกเสียใจ เพียงเท่านี้ความรักของเราก็จะยืนยาวนั้นเอง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ