เกลียดแฟนเก่าเธอ เพลงที่มียอดการรับฟังสูงมากแห่งปี

เกลียดแฟนเก่าเธอ ใช่แล้วคับว่าเพลงนี้มียอดการฟังแบบถล่มถลายกันมากเลยทีเดียว ด้วยเนื้อหาของเพลงนั้นเป็นที่ชอบของใครหลายๆคนอาจจะเป็นเพราะว่าไปตรงกับความรู้สึกของใครๆเอา อีกทั้งยังเป็นแนวเพลงที่ฟังแล้วได้รับความรู้สึกไปด้วยและเสียงร้องของนักร้องนั้นเข้ากับเพลงมากเลยทีเดียว เชื่อว่าเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผู้คนหลงรักอย่างง่ายได้

เกลียดแฟนเก่า เธอมีเนื้อหาที่บ้างคนนั้นรู้สึกจริง

เกลียดแฟนเก่าเธอ

เนื้อหาของเพลงนั้นทำให้รู้สึกมากเลยทีเดียว และอาจจะเป็นความจริงของใครหลายคนด้วยนั่นเองและเนื้อหาที่ได้แสดงความรู้สึกอย่างจัดเจนมีอยู่ว่า มันเกลียดคนที่เธอรักมาก่อนไม่อยากรู้ว่าใครที่เคยได้ใจเธอมาก่อนฉัน ฉันรู้ว่าไม่ควรคิดไปไกลแต่มันเกลียดมากเมื่อเริ่มคิด แต่ก็ไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมเกลียดแบบไม่มีเหตุผล ขอโทษที่คอยหาเรื่องเธอแต่มันน้อยใจ

เกลียดแฟนเก่าเธอ ช่วยสอนและให้แง่คิดอะไรกับเราอย่างไรบ้าง

เกลียดแฟนเก่าเธอ

คอยเตือนสติเราว่าถ้าคนเราจะรักก็ไม่ควรไปสนใจเรื่องในอดีตเพราะทุกอย่างนี้คือปัจจุบัน เป็นอะไรที่ไร้เหตุผลถ้าจะหาเรื่องทะเลาะเพราะอดีตที่ไม่ดี และอีกอย่างยังช่วยสอนเราให้มีความยับยั้งชั่งใจไม่ให้ใจร้อน อีกทั้งยังให้เรานั้นค่อยคุมสติและอารมณ์ตนเองให้ได้ดีอีกด้วยนั่นเอง เรานั้นไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าเพลงนี้ช่วยสอนเราได้หลายอย่างจริงๆ

บทเพลงเกลียดแฟนเก่าเธอ นั้นฟังแล้วอย่าฟูมฟายกับอดีต

เกลียดแฟนเก่าเธอ

เมื่อฟังแล้วเราก็ควรที่จะอยู่กับปัจจุบันให้มากกว่าที่เคย อย่ากลับไปจมอยู่กับอดีตแบบเพลง เพราะความหมายในทุกๆเพลงนั้นล้วนมีข้อดีและเสียอยู่แล้วถ้าเรานำปรับปรุงให้ชีวิตเราดีขึ้นก็จะเป็นอันดีมาก ควรแยกแยะและใส่ใจคนรักให้มากๆ เพื่อจะได้ไม่เกิดเรื่องขัดแย้ง

ในท้ายนี้ท่านใดที่ยังไม่เคยรับฟังหรือยังไม่รู้จัดนั้นก็ขอแนะนำให้ท่านรองไปหาฟังกันได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว และเมื่อรับฟังแล้วนั้นก็นำวิธีคิดไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ตัวท่านเอง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ