ซากอ้อย เพลงที่ใครก็รู้จักกันอย่างมากมาย

ซากอ้อย แน่นอนครับว่าเพลงนี้นั้นเป็นที่ฮิตมากในช่วงยุคๆนึง ซึ่งบอกเลยครับว่าเป็นอะไรที่เราจะได้ยินกันแบบทั่วบ้านทั่วเมืองกันอย่างมาก อีกทั้งแนวเพลงและเสียงร้องของวงนี้นั้นเป็นเอกลักษณ์และน่าฟังเป็นอันมาก ด้วยแนวดนตรีที่มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครจึงอาจเป็นเหตุให้เป็นที่สนใจและถูกใจกับวัยรุ่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ซากอ้อย เป็นเพลงที่ไม่มีใครอยากให้เกิดกับตัวเอง

ซากอ้อย

ใช่แล้วครับว่าความผิดหวังนั้นไม่มีใครอยากให้เกิดกับตัวเองแน่นอน ไม่มีใครอยากเสียใจกับความรักที่ตัวเองซื่อสัตย์ เพราะทุกคนนั้นก็ต่างคาดหวังว่าจะได้ความรักที่ดีกลับคืนมาเมื่อเราได้มอบให้คนที่เรารักไปแล้ว อีกอย่างคนที่รักใครจริงๆนั้นก็จะเชื่อและรักอยู่ฝ่ายเดียวเสมอไป 

ซากอ้อย ผู้ที่ร้องเพลงนี้นั้นรู้สึกและถ่ายทอดความรู้สึกแก่ผู้ฟังอย่างไร

ซากอ้อย

เป็นเพลงที่ถ่ายทอดอารมณืความรู้สึกที่เศร้าเป็นอย่างมาก เพราะคนที่รักนั้นนอกใจไม่ซื่อตรงต่อคนรักของตัวเองทำให้อีกฝ่ายตรงผิดหวัง อีกทั้งยังทำให้เสียเวลาเมื่อมีคนที่เรารักนั้นหมดรักก็เปรียบเหมือนอ้อยที่ไม่มีความหวานหลงเหลืออยู่แล้ว เช่นอ้อยเหมือนเคี้ยวแล้วก็ต้องทิ้งอยู่ดี นั้นได้ว่าเป็นเพลงที่มีความหมายดีและมีการยกตัวอย่างเหตุการณ์ได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว

เพลง ซากอ้อย นั้นสอนให้เราได้แง่คิดอะไรบ้าง

ซากอ้อย

สอนและให้แง่คิดกับผู้ที่ฟังเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะสอนให้เรารู้เกือบทุกอย่างเกี่ยวกับความรัก ไม่ว่าจะเป็นการวาดฝันแต่กลับโดนทำลายด้วยคนที่รักเอง แต่ก็ยังสอนให้เรานั้นรักตัวเองมากขึ้นอีกด้วย ผมเชื่อว่าเพลงนี้สามารถช่วยให้ใครหลายๆคนคิดที่จะเผื่อใจให้มากขึ้นได้อีกด้วย และเป็นอีกหนึ่งอย่างที่อาจจะทำให้เราเขาใจความเป็นไปของทุกสิ่งได้ดีอีกด้วยนั่นเอง

ทั้งนี้ทั้งหมดที่กล่าวมาผมเชื่อว่าอาจจะทำให้ท่านอยากลองไปฟังกันบ้าง เชิญไปรับฟังกันได้อย่างง่ายดายครับ เพราะเมื่อท่านฟังจบท่านจะได้ข้อคิดอะไรใหม่ๆอีกมากมายเลยทีเดียว

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ