แนะนำ เพลงน่ารักๆ ฟังสบาย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สำหรับวันนี้เราอยากจะมาแนะนำ เพลงน่ารักๆ จังหวะสบายๆ ดนตรีน่ารักๆ เพลงเพราะๆ ให้กับเพื่อนๆกันค่ะ เป็นเพลงที่เพื่อนๆสามารถนำไปเปิดตอนทำงานกลุ่มกับเพื่อนๆ ทำการบ้าน อ่านหนังสือ หรือทำกิจกรรมประจำวันต่างๆ เช่น ตอนอาบน้ำ ตอนกินข้าวต่างๆเป็นต้น เป็นเพลงน่ารักๆ ฟังสบายที่เราได้คัดสรรกันอย่างดีมาเสิร์ฟให้เพื่อนๆได้ฟังแบบเพลินๆกันเลยนะคะ และเราก็อย่ารอช้ากันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งจะมี เพลงน่ารักๆ ฟังสบายเพลงอะไรกันบ้างไปดูกันเลยยย

 เพลงน่ารักๆ

1.พี่ๆ ตัดแว่นให้หน่อย – SERIOUS BACON

เพลงน่ารักๆฟังสบายเพลงแรกของเราจะเป็นเพลงพี่ๆ ตัดแว่นให้หน่อย เป็นเพลงที่น่ารักมากๆ ดนตรีฟังสบายและเสียงของนักร้องก็ละมุนมากๆเลยนะคะ สำหรับเพลงนี้ก็สื่อแบบจะเล่นนัยจากชื่อเพลงเลยค่ะ คือการที่เราให้เขาตัดแว่นให้เปรียบเหมือนประมาณว่าเรามองไม่ชัดอยากให้เขาตัดแว่นให้คืออยากมองชัดๆ อยากได้ความชัดเจนจากเขาประมาณนี้ค่ะ น่ารักมากๆต้องไปฟัง

 เพลงน่ารักๆ

2.นอนหลับไหม? –  ARII

เพลงนอนหลับไหม จะเป็นเพลงน่ารักๆที่ฮุคหูมากๆ เป็นเพลงจังหวะกลางๆสื่อถึงความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ แบบถ้าเราหายไปเธอจะตามหาเราไหมนะ เราเป็นเพื่อนกันหรือเป็นอะไร แล้วถ้าไม่มีเรานอนด้วย เธอจะนอนหลับลงไหมนะ สื่อประมาณว่าถ้าเขาไม่มีเราจะอยู่ได้มั้ย เป็นเพลงที่เหมาะกับฟังตอนนอนมากๆ เพลงน่าแนะนำเลยค่ะ

 เพลงน่ารักๆ

3.ขอจองได้ไหม – Aueyauey เอ๋ยเอ้ย

เพลงสุดท้ายของเราเป็นเพลงที่เรียกได้ว่าน่ารักแบบสุดๆ เป็นเพลงรักดนตรีเพราะๆ จากสาวเสียหวาน เอ๋ยเอ้ย โดยเป็นเพลงที่จะสื่อถึงว่า เราชอบเขามากๆ เขาน่ารักมากๆเลยอยากจะขอจองเธอได้มั้ย อยากจองเธอไว้ให้เรา เนื้อเพลงน่ารักมากๆ แนวแบบสไตล์ป๊อปปี้เลิฟๆเลยค่ะก็จบกันไปแล้วนะคะกับการแนะนำเพลงน่ารักๆ ฟังสบาย ของเรา เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ เพลงน่ารักมากๆเลยใช่มั้ยละคะ ขอบอกเลยค่ะว่าเพลงเพราะน่ารักมากๆเพื่อนๆต้องตามไปฟังกันให้ได้เลยนะคะ  ซึ่งสามารถไปตามฟังเพลงกันได้บน YOUTUBE เลยนะคะ  และตอนทำกิจกรรมต่างๆก็อย่าลืมไปเปิดฟังคลอๆกันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ