เพลงอยากที่จะลืม (Blue rubber) ทบทวนเรื่องราวที่เข้ามา อาจทำให้ลืมมันได้ง่ายกว่าเดิม “Dumb.Rong”

เพลงอยากที่จะลืม (Blue rubber) วงดนตรีวัยรุ่นน้องใหม่ที่มีไฟอย่างร้อนแรงในช่วงนี้ เขาได้รวมตัวกันจนทำให้เกิดกลายเป็นวงที่มีชื่อว่า Dumb.Rong สี่หนุ่มหล่อที่เข้ามาสร้างและวาดลวดลายดนตรีที่เยี่ยมยอด ทั้งยังมีแนวเพลงที่ชัดเจนของตัวเองทำให้ง่ายในการเป็นที่จนจำ ซึ่งพวกเขานั้นพึ่งปล่อยเพลงออกมาให้แฟนคลับได้รับฟังกันในวันที่ 16 ธ.ค. 2565 ที่ผ่านมาเท่านั้น แต่ก็สร้างยอดวิวในผลงานชิ้นนี้ไปแล้วมากกว่า 3.5 หมื่นครั้งเลยทีเดียว

ความหมายของ เพลงอยากที่จะลืม (Blue rubber)

เพลงอยากที่จะลืม (Blue rubber)

ความหมายที่ได้เขียนมานั้นก็มีอยู่ว่า หากในตอนนี้เธอเองยังคงติดอยู่กับภาพนั้นความทรงจำที่แสนเลวร้าย ขอให้เธอโปรดจงทิ้งมันเอาไว้ก่อน อย่าพึ่งเสียใจไปมากกว่านี้เลยจะได้ไหม เธอเอาแต่ขังตัวเองเอาไว้ในห่วงเวลาอันโหดร้าย แต่อยาให้เธอจำไว้ว่ามันไม่มีทางย้อนกลับมา ขอให้เธอลืมทุกอย่างที่เคยจดจำ และขอให้ลืมกับสิ่งที่ยังคงย้ำให้เธอเสียใจ ลืมไปนะเธอก่อนที่มีจะทำให้เธอเสียใจไปมากกว่านี้ แต่ถ้ามันทำให้เธอทรมานกว่าเดิม ก็ช่วยพิจารณา และให้มันเป็นไปตามเวลากำหนดอาจจะดีกว่า

เพลงอยากที่จะลืม (Blue rubber)

เพลงอยากที่จะลืม (Blue rubber) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตามหลังจากได้รับฟังเพลงนี้จนจบ ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมามีความกินใจอยู่ไม่น้อย เนื้อหาอันเศร้าที่ส่งมานั้นทำให้ผู้ฟังอย่างเราอาจจะร้องให้ตามได้เลยทีเดียว แต่ก็ยังมีการส่งกำลังใจให้รู้ที่เสียใจ ทั้งนี้ยังส่งต่ออารมณ์เพลงมีความอ่อนไหว ความเสียใจ ผ่านเสียงร้องที่มีความไพเราะ

เพลงอยากที่จะลืม (Blue rubber)

เพลงอยากที่จะลืม (Blue rubber)เรียกได้ว่าเป็นผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดที่พวกเขาตั้งใจทำกันอย่างมาก ซึ่งก็เป็นเพลงเกี่ยวกับความรัก ไม่ควรพลาดที่จะรับฟังเพลงนี้ ๆ จากศิลปินรุ่นใหม่เด็ดขาด เพราะเป็นอีกหนึ่งทางที่จะช่วยสนับสนุนพวกเขาให้ไปยังที่ที่ใฝ่ฝัน ท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปรับฟังได้เลย

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำ เพลง เพลงไทย และ เพลงรัก เพลงสตริง ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ