เพลงไม่เคย (เสียเธอไป) ผลงานใหม่มาแรง วง “loserpop” ฟังแล้วจะอินตาม

เพลงไม่เคย (เสียเธอไป) เป็นผลงานที่ต้องไม่พลาดเลยทีเดียว ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของวง loserpop ที่ปล่อยเพลงมาวันที่ 24.12.65 ในระยะเวลาเพียงแค่คืนเดียวเท่านั้น ยอดวิวพุ่งไปกว่า 2.7 หมื่นครั้งแล้ว ที่มียอดผู้กดไลค์เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ที่จะเห็นได้ว่ามีแต่ผู้ที่ชื่นชอบ ใครได้ฟังแล้วจะต้องอินตามแน่นอน 

ความหมายของ เพลงไม่เคย (เสียเธอไป)

เพลงไม่เคย (เสียเธอไป)

ความหมายที่กล่าวถึงมาจากเพลงนี้ ดาวที่เราเองได้เฝ้ามองอยู่ ตอนนี้อยู่ไกลมาก อยู่ไกลจากฉันจริง ๆ แต่ว่าตัวของฉันยังคงที่จะฝันว่าจะได้มาครอง ใจดวงนี้ที่ยังคงมีแต่การเฝ้ารออยู่ตรงนี้ จะนานแค่ไหน ไม่รู้ว่าอีกกี่วัน ทุกวันฉันพร้อมที่จะรอ เมื่อโชคชะตาที่ได้มาพรากเธอไปจากฉันที่แสนไกล แต่ความรักที่มีอยู่ ไม่สามารถที่จะเลือนหายได้เลย ไม่ลบเลือนได้

เพลงไม่เคย (เสียเธอไป)

ทุกอย่างเป็นการที่รอให้เธอกลับมาหากันเท่านั้น ได้แต่เก็บเรื่องราวต่าง ๆ เอามากรองกันไว้ เก็บเอาไว้ถึงความสุขจากฉันและจากเธอที่อยู่ตรงนี้ ไม่เคยที่จะเสียเธอไป ตอนนี้ได้แต่อยากให้เธอคนเดิมที่ฉันรักกลับมาเหมือนเดิมเพียงเท่านั้น ในค่ำคืนของเราที่ได้มองขึ้นไปบนฟ้าจะมีความสวยงามมากแค่ไหน ได้อ่านแค่ข้อความมันก็ทำให้ฉันคนนี้อุ่นใจ ถึงจะผ่านมานานแล้วก็ตาม เรื่องราวที่เกิดขึ้นมาเหล่านั้น ไม่เคยที่จะทำให้รู้สึกว่าเสียเธอไปแม้แต่น้อย 

เพลงไม่เคย (เสียเธอไป)

เพลงไม่เคย (เสียเธอไป) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตามความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นอารมณ์ที่มีความเศร้าปนไปด้วยความสุขในความรัก ที่อยากให้คนที่รักกลับมาเป็นเหมือนเดิม กลับมาอยู่ด้วยกันใหม่อีกครั้ง เพราะตอนนี้ยังจำเรื่องราวทุกอย่างได้ไม่เคยที่จะจางหายไปไหน

ได้แต่คิดถึงเรื่องราวความสุขที่ผ่านมาแล้ว เพลงไม่เคย (เสียเธอไป) ในผลงานนี้ที่ไม่อยากให้พลาด มาติดตามกันได้แล้ว ผ่านเพลงนี้ในความยาวของเพลง  3.54 นาทีให้ได้ฟังกันแบบไพเราะและอินตามไปทุกช่วงทำนอง และขอแนะนำ ufa1688bet เว็บคาสิโนออนไลน์สุดฮิต มาพร้อมกับระบบ ฝาก-ถอน ออโต้ เครดิตฟรี ให้รางวัลมากมาย

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำ เพลง เพลงไทย และ เพลงรัก เพลงสตริง ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ