เพลงเพราะๆอบอุ่นหัวใจที่ต้องเปิดฟังในช่วง หน้าหนาว

อากาศหนาวๆเย็นๆ หน้าหนาว ยิ่งทำให้หนาวใจ เหงาใจ หว้าเหว่ใจใช่มั้ยละคะ ยิ่งในช่วงปลายปี หรือช่วงที่เข้าสู่หน้าหนาวแล้วนี้ยิ่งทำให้เรารู้สึกอ้างว้างมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกใช่มั้ยคะ เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนที่ทั้งยังไม่มีใคร ยังไร้คู่ หรือแม้แต่กระทั้งมีคู่พอเข้าช่วงหน้าหนาวก็แอบมีอารมณ์เหงาๆใจกันอยู่บ้างจริงมั้ยละคะ ดังนั้นยิ่งในช่วงหน้าหนาวอย่างนี้เราจึงอยากมาแนะนำเพลงเพราะๆอบอุ่นหัวใจให้เพื่อนกันนะคะ เพื่อที่เพื่อนๆจะได้ไปเปิดฟังในช่วงฤดูหนาวนี้ ไว้เป็นเพลงที่คอยปลอบประโลมใจ

ไว้เปิดฟังสบายๆอบอุ่นหัวใจใน หน้าหนาว จะมีเพลงอะไรบ้างนั้นไปฟังกันเลยค่ะ

1.หนาวนี้ – Friday

หน้าหนาว

 สำหรับเพลงแรกของเราจะเป็นเพลงที่แสนจะอบอุ่น เป็นเพลงจังหวะสบายๆ ดนตรีน่ารักมากๆ เป็นเพลงที่เพื่อนๆสามารถเปิดฟังได้ตลอดเวลาเลย เปิดก่อนนอนก็จะหลับฝันดีแน่นอนค่ะ แล้วยิ่งในช่วงหน้าหนาวนั้นก็จะยิ่งอินมากๆ เพราะเนื้อเพลงจะเป็นเพลงที่สื่อถึงในช่วงของหน้าหนาว ที่ประมาณว่าหน้าหนาวก็จะมีลมหนาวๆพัดผ่าน ทำให้เรารู้สึกหนาวเย็น จึงอยากจะขอมือเธอมากุมไว้หน่อยได้ไหม เอาไว้จับแก้หนาว เพลงจะค่อนข้างโรแมนติก และอบอุ่นมากๆ ต้องลองไปฟังค่ะ

2.ลมหนาว – Tea For Three

หน้าหนาว

เพลงต่อมาของเราจะเป็นเพลงลมหนาว เพลงจังหวะช้าที่ออกแนวเศร้าๆหน่อยนะคะ สำหรับเพลงนี้ก็จะเป็นเพลงที่สื่อถึงในช่วงหน้าหนาวเลยค่ะ เนื้อเพลงก็จะสื่อเหมือนกับหน้าหนาวที่มีลมหนาวมาทำให้เรายิ่งหนาวหัวใจ ทำให้เรายิ่งเหงา แต่เราก็ไม่มีใครคอยให้คิดถึง เปล่าเปลี่ยวหัวใจมากๆ ประมาณนี้ค่ะ เพื่อนๆคนโสดในช่วงหน้าหนาวนี้ต้องลองไปฟังกันนะคะ

3.เพราะอากาศหนาว basketband

หน้าหนาว

เพลงต่อมาของเราที่ต้องเปิดฟังในหน้าหนาวก็คือเพลง เพราะอากาศหนาว โดยสำหรับเพลงนี้จะเป็นเพลงที่มีดนตรีสบายๆ เป็นเพลงอบอุ่นหัวใจที่สื่อถึงประมาณว่า เพราะอากาศหนาวเนี่ยทำให้ใจของเราก็ยิ่งลอยไป เพราะคิดถึงเธอ อากาศหนาวๆก็เลยอยากหาใครสักคนมากอด ให้มันคลายหนาว เป็นเพลงที่ความหมายดีมากๆ เพลงน่ารักฟังสบายแนะนำเลยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆ กับเพลงเพราะๆอบอุ่นหัวใจที่ต้องเปิดฟังในช่วงหน้าหนาว หวังว่าเพลงเหล่านี้ที่เราได้แนะนำจะช่วยให้เพื่อนๆได้คลายหนาวกันไปบ้างนะคะ เป็นเพลงความหมายดีๆทั้งนั้นเลย เพื่อนๆสามารถตามไปฟังเพลงเหล่านี้กันได้ทาง Youtube  เลยนะคะ แล้วอย่าลืมตามไปฟังด้วยน้า

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ