ยอดวิวทะลุ 19 ล้านวิวแล้ว เพลงเขาบ่ได้มีใจ (เขาแค่มีเน็ต) ซิงเกิ้ลยอดฮิต กวาง ดวงฤทัย ft. เม้ก อภิสิทธิ์

เพลงเขาบ่ได้มีใจ (เขาแค่มีเน็ต) ผลงานเพลงที่ถูกร้องด้วยนักร้องสาวสุดสวย ผู้ที่มีเสียงหวานเหมือนน้ำผึ้ง  เธอคนนี้มีชื่อว่า กวาง ดวงฤทัย และศิลปินหนุ่มผู้ที่มากความสามารถอีกหนึ่งท่าน ที่เข้ามาร่วมขับร้องให้เพลงนี้มีความสมบูรณ์มากกว่าเดิมก็คือ เม้ก อภิสิทธิ์ โดยทั้งคู่ต่างก็สามารถส่งความรู้สึกและอารมณ์มาได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้เพลงนี้ล่าสุดมียอดวิวอยู่ที่ 19.8 ล้านครั้งเลยทีเดียว

ความหมายของ เพลงเขาบ่ได้มีใจ (เขาแค่มีเน็ต)

เพลงเขาบ่ได้มีใจ (เขาแค่มีเน็ต)

ความหมายที่ผู้เขียนได้สื่ออกมาให้ได้เข้าใจและรับฟังกันก็มีอยู่ว่า ฉันก็แอบเผลอให้เธอก็เพราะว่าเธอเข้ามาตอบแชทของฉันกันเมื่อไม่นาน แต่ว่าทำไมตอนนี้ผ่านไปเป็นชั่วโมง เธอตอบกลับมาแค่คำเดียวว่าอือ หรือว่าสถานะของฉันในตอนนี้เป็นเพียงคนที่เข้าไปแก้เหงาให้เธอเพียงชั่วคราว ในช่วงเวลาที่เธอไม่อยู่ฉันเองก็คงไม่มีสิทธิจะพูดอะไร ก็รู้อยู่แล้วว่าเราเป็นแค่คนในแชทจะไปสู้คนในใจได้ยังไงก็ แต่ฉันก็มีเพียงรักเดียวก็คือเธอ แต่ก็ต้องมาพบเจอกับคนหลายใจ แสดงว่าที่คุยกับฉันเธอไม่เคยมีใจให้กันเลย เธอแค่เพียงมีเน็ตที่คุยกับคนอื่นไปทั่ว นี่เป็นเพียงบทเพลงคร่าว ๆ เท่านั้น หากท่านใดทีสนใจก็สามารถไปหาฟังเพลงกันได้เต็ม ๆ เลย

เพลงเขาบ่ได้มีใจ (เขาแค่มีเน็ต)

เพลงเขาบ่ได้มีใจ (เขาแค่มีเน็ต) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

รู้สึกได้ถึงความเศร้าเสียใจที่เป็นได้แค่ตัวเลือกของคนที่รักแบบสุดหัวใจ เมื่อรับฟังไปสักพักก็มีน้ำตาไหลออกมาแบบไม่รู้ตัว การส่งต่ออารมณ์และทำนองเพลงที่ดึงให้ผู้ฟังมีอารมณ์ร่วมได้นั้น เรียกว่าเป็นเพลงที่เต็มไปด้วยคุณภาพ

เพลงเขาบ่ได้มีใจ (เขาแค่มีเน็ต)

เพลงเขาบ่ได้มีใจ (เขาแค่มีเน็ต) คือเพลงที่มีการสะท้อนให้เห็นถึงปัญญาความรักที่เกิดขึ้นได้บ่อยในสังคม ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ และยังมีการใช้ภาษาถิ่นอีสานเพิ่มความสวยงามและไพเราะได้อย่างมาก และห้ามพลาด ทางเข้าฟาโรห์  เกมสล็อตยอดนิยม เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำ เพลง เพลงไทย และ เพลงรัก เพลงสตริง ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ