เพลงก่อนลา/AfterParty ซิงเกิ้ลใหม่มาแรง ยอดวิวสูงเฉียดแสน ในระยะเวลาเพียงแค่ 1 วัน

เพลงก่อนลา/AfterParty  บทเพลงที่สร้างมาได้อย่างสะเทือนอารมณ์ เรียกว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของศิลปินที่มีชื่อว่า K6Y เพราะในวันที่ 17 ธ.ค. 2565 ที่ผ่านมาได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้แฟนคลับรับฟังกัน ซึ่งเพลงนี้เจ้าตัวบอกว่าได้แต่งให้แม่ของตัวเอง และเป็นตัวแทนความรู้สึกที่มอบให้แก่คนที่รัก อยากใช้เวลาที่มีอยู่ตอนนี้ทำสิ่งดี ๆ เพื่อเป็นความทรงจำก่อนที่จะจากกันไป 

ความหมายของ เพลงก่อนลา/AfterParty

เพลงก่อนลา/AfterParty

ในส่วนความหมายและเนื้อร้องของเพลงนี้ก็มีอยู่ว่า ก่อนที่ทุกอย่างกำลังจะจบ ไม่เป็นช่วงเวลาที่ไม่มีใครคนไหนต้องการ แต่ถึงอย่างไรก็ไม่มีใครหลีกหนีได้ เมื่อรู้อย่างนี้แล้วหากจะต้องเสียน้ำตาก็ตามแต่ในคืนนี้เรามาส่งยิ้มให้กับคืนสุดท้ายของเรา เมื่อรู้เช่นนี้แล้วในตอนมีชีวิตอยู่ก็ควรที่จะบอกกัน ไม่ว่าจะเป็นคำว่ารักหรือความห่วงใย อย่าให้คำเหล่านี้ไปดังแค่ในหัวใจ ความสวยงามนั้นกำลังจะหายไป แต่ถ้าฉันจากไปแล้วก็ไม่รู้ว่าจะจำกันได้ไหม ลาก่อน จากนี้คงไม่ได้กอดกันแล้ว อยากให้เธอพูดคำนั้นให้ฉันได้ฟังก่อนที่จะจากกันไป

เพลงก่อนลา/AfterParty

เพลงก่อนลา/AfterParty ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

บอกเลยว่าเป็นเพลที่มีความเศร้าพอสมควร อาจจะทำให้ผู้ฟังบางท่านเสียน้ำตาจากเนื้อหาในเพลงเลยก็ว่าได้ ทุกสิ่งที่อย่างที่สร้างขึ้นมาเป็นผลงานชิ้นนี้ สามารถนำมาประกอบรวมกันแล้วกลายเป็นสิ่งที่สวยงามไม่น้อย ทั้งยังเป็นตัวกลางที่สื่ออารมณ์ให้กับคนที่รักได้อย่างชัดเจน ไม่ต้องแปลความหมายอะไรให้มากมายอีกด้วยเพลงก่อนลา/AfterParty ถือว่าเป็นบทเพลงที่ยอดเยี่ยม มีแง่คิดที่คอยสอนให้หันกลับมารักคนใกล้ตัว

เพลงก่อนลา/AfterParty

ช่างเป็นบทเพลงที่ควรค่าแก่การรับฟังอย่างมาก และยังถือว่าเป็นของขวัญช่วงท้ายปีที่ให้แฟนคลับได้รับฟังกันนั่นเอง ท่านใดที่สนใจก็อย่าลืมที่จะเข้าไปรับฟังกันได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน และขอเสนอ itp slot สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนรวดเร็ว

เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย