ไพเราะจนต้องฟัง เพลงลืมหัวใจเอาไว้ที่ฉัน ซิงเกิ้ลใหม่ยอดนิยม “LEGENDBOY”

เพลงลืมหัวใจเอาไว้ที่ฉัน ผลงานชิ้นใหม่จากแร็พเปอร์ที่มีชื่อว่า LEGENBOY ศิลปินที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องหรือแนวดนตรีที่ฟังแล้วก็รับรู้ได้เลยว่าเป็นเขาคนนี้ เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่ครบเครื่องในเรื่องของการเขียนเพลงเอง และขับร้องได้อย่างไพเราะ ซึ่งได้สร้างสรรค์เพลงชิ้นนี้ออกมาเป็นแนวของความเศร้าที่ถูกหลอกให้รัก และพึ่งปล่อยออกมาไม่ถึง 4 วัน ก็มีผู้เข้ามารับฟังไปแล้วมากกว่า 1 หมื่นคน 

ความหมายของ เพลงลืมหัวใจเอาไว้ที่ฉัน

เพลงลืมหัวใจเอาไว้ที่ฉัน

ว่าด้วยเรื่องของความหมายที่ได้เขียนมาก็มีอยู่ว่า จำได้ไหมในคราวก่อนที่เราได้รักกัน มันเป็นคำพูดที่เธอได้เอ่ยออกมาว่ารักฉันจะไม่มีใครอีกแล้ว แต่ความเป็นจริงแล้วเธอทำเพื่อหลอกให้ฝัน แต่อยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นคนไม่มีสิทธิ์ ไม่รู้เลยว่าเธอเอาหัวใจของเธอไปไว้ที่ใครอีก ก็รู้ว่าเธออาจจะลืมไปแล้ว แต่ฉันคงนี้ยังจำอยู่ตลอดมา และมันคงทำได้เพียงการภาวนาให้เธออย่าลืมหัวใจเอาไว้ที่ฉันเลย รู้ไหมการกระทำของเธอเช่นนี้ฉันจะไม่มีวันลืม เชื่อว่าหัวใจที่อยู่กับเขาเธอไม่ได้ลืม แต่เธอตั้งใจจะรักกัน

เพลงลืมหัวใจเอาไว้ที่ฉัน

 เพลงลืมหัวใจเอาไว้ที่ฉัน ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

แน่นอนว่าความรู้สึกที่ถ่ายทอดมาให้ผู้ฟังเข้าใจนั้นสามารถทำได้แบบประสบความสำเร็จเลยทีเดียว เพราะส่งต่ออารมณ์ความเสียใจ ความผิดหวังที่เกิดขึ้นในเพลง มาให้แก่ผู้ฟังที่ได้รับฟังเพียงครั้งเดียวร้องไห้แบบไม่รู้ตัว ด้วยความหมายที่กินใจประกอบกับทำนองดนตรีที่สะเทือนอารมณ์ เป็นบทเพลงที่สมบูรณ์แบบจริง ๆ 

เพลงลืมหัวใจเอาไว้ที่ฉัน

เพลงลืมหัวใจเอาไว้ที่ฉัน เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ยอดเยี่ยม ท่านใดที่ยังไม่เคยรับฟังนั้นขอแนะนำให้ลองไปฟังกันดู ศิลปินดี ๆ ที่ทำเพลงได้อย่างมีคุณภาพแบบนี้ควรที่จะได้รับการสนับสนุน ทั้งยังเป็นเพลงที่ฟังง่าย ๆ เชื่อว่าทุกท่านต้องหลงรักทั้งเพลงและศิลปินได้ไม่น้อยเลยนั่นเอง และอย่าพลาด vip 168sa เว็บคาสิโน สมัครฟรี vip ทุกยูสเซอร์ ฝากถอน โอนไว เล่นง่าย รวยไวแน่นอน

เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย