MAN’R เพลงอยากถามหัวใจ เศร้าจนต้องมีน้ำตา ถ้าอยู่กับเขาแล้วเสียใจ ให้หวนคืนกลับมารักกัน

เพลงอยากถามหัวใจ ผลงานเพลงแห่งความรักที่ส่งมากจากศิลปินวัยรุ่นที่มีชื่อว่า MAN R ซึ่งผลงานของเขาที่ได้สร้างออกมาทุกอันล้วนแล้วมีแต่คุณภาพอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในศิลปินที่ครอบครองใจของเหล่าแฟนคลับได้ ทั้งนี้ถึงแม้ว่าจะปล่อยออกมาเป็นระยะเวลากว่า 1 ปี แต่ยอดวิวที่สูงถึง 29.4 ล้านครั้งนั้น เป็นสิ่งที่การันตีได้ถึงความนิยมที่ยังไม่ลดหายไป

ความหมายของ เพลงอยากถามหัวใจ

เพลงอยากถามหัวใจ

ความหมายก็มีอยู่ว่า หยากน้ำตาที่มันได้ไหลออกมาในตอนที่เธอเลือกเดินจากกันไป คำพูดที่ฉันได้กล่าวและการกระทำต่างของฉันที่อาจจะดูเป็นคนเย็นชา เพราะมันกำลังกลั้นน้ำตาเอาไว้อยู่เธอรู้ไหม ที่เห็นว่าเป็นแบบนี้แต่ความเป็นจริงนั้นโคตรจะเสียใจเลย และก็ไม่อยากมานั่งร้องไห้ให้เธอได้เห็น ถ้าเธอจะไปก็ไม่ต้องมากังวล ถึงแม้ว่ามันอาจจะใช้เวลาเล็กน้อยในการลืมเธอ หากเธออยู่กับเขาแล้วไม่มีความสุข ถ้าเขาทำเธอเสียใจก็กลับมาหาฉันได้นะ และที่มันเป็นแบบนี้อาจจะเป็นเวรกรรมที่เราได้เคยทำร่วมกันไว้ ทำได้แค่สงสัยว่าหัวใจดวงนี้จะมีค่ากับใครบ้างหรือเปล่า

เพลงอยากถามหัวใจ

เพลงอยากถามหัวใจถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตามความรู้สึกจากเมื่อได้รับฟังจนจบนั้น ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ของศิลปินที่สร้างมากอย่างยอดเยี่ยม ด้วยน้ำเสียงและจังหวะในการร้องนั้นเป็นสิ่งที่มีเอกลักษณ์ ทำให้กลายเป็นที่จดจำโดยง่าย ทำนองที่รังสรรค์มานั้นก็มีการใส่ความเป็นไทยด้วยเครื่องดนตรีไทย ช่วยเพิ่มความไพเราะให้มีมากกว่าเดิมนั่นเอง

เพลงอยากถามหัวใจ

เพลงอยากถามหัวใจอาจจะเป็นบทเพลงที่หลาย ๆ ท่านต่างชื่นชอบอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นที่อาจจะเก่าลงไปบ้างแล้ว แต่ก็ยังมีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยที่ย้อยกลับมาฟัง ทั้งนี้ยังเหมาะกับการที่เป็นบทเพลงแทนหัวใจให้กับคนที่เดินจากเราไปแบบไร้เยื่อใย ด้วยความที่มีเมโลดี้ที่ฟังสบายหูนั้นจึงสามารถฟังได้อย่างเพลิดเพลินมาก และขอแนะนำ betclic88 ทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจของการแทงบอล เดิมพันง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย ให้รางวัลมากมาย

เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย