เพลงฉันนี่แหละ…คนอื่น ซิงเกิ้ลมาแรง สุดท้ายก็เป็นได้แค่คนอื่น ผลงานวง “Chilax”

เพลงฉันนี่แหละ คนอื่น วงดนตรีที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง เรียกได้ว่าเป็นการสร้างความประทับใจในช่วงท้ายปี พวกเขานั้นมีนักร้องนำเป็นสาวน้อยที่มีเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์ โดยพวกเขานั้นก็เคยทำเพลงของตัวเองให้ฮิตมาด้วยเช่นกัน ซึ่งก็เป็นสิ่งที่แทนความรู้สึกสุกท้ายที่เราจะได้รับกันของคู่รัก โดนปัจจุบันนั้นก็มีผู้รับฟังไปแล้วมากกว่า 1.3 ล้านครั้ง ในเวลาเพียงไม่กี่เดือน ช่างเป็นวงดนตรีที่น่าสนใจไม่น้อย

ความหมายของ เพลงฉันนี่แหละ คนอื่น

เพลงฉันนี่แหละ คนอื่น

ความหมายของเนื้อเพลงก็มีอยู่ว่า ถ่อยคำที่เธอได้เคยพูดบอกมันเป็นคำสัญญา ว่าเธอจะมีแค่เพียงฉันคนเดียวที่เข้าไปอยู่ในหัวใจเธอได้ แต่กลับกลายเป็นว่าวันนี้ เธอเหมือนกับลืมไปแล้วว่าพูดอะไรไว้บ้าง คนที่ฉันไว้ใจอย่างเธอซ่อนใครมาตลอดเลย ไม่เคยรู้เลยว่าคนรักของฉันปิดบังอะไรเอาไว้บ้าง

เชื่อไหมว่าฉันแทบล้มทั้งยืนเมื่อได้รู้ว่าฉันเป็นคนอื่นมานานแล้ง ต้องเป็นฉันเองที่จะต้องเข้าใจให้มากขึ้น เพราะเขามันคือตัวจริงและเธอเอาเก็บฉันไว้แก้เหงาเท่านั้น พอใจเธอแล้วใช่ไหม ความรักของฉันที่มอบให้เธอมันมากแค่ไหนก็คงไม่มีค่ากับเธอเลย คนมันเสียใจมากเลยเธอจะรู้บ้างไหม

เพลงฉันนี่แหละ คนอื่น

เพลงฉันนี่แหละ…คนอื่นถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตามความรู้สึกที่ได้ฟังนั้น เหมือนกับว่าเป็นคนโง่ที่ถูกหลอกให้รัก และก็ต้องมานั่งเสียน้ำตาอยู่คนเดียว ถือว่าศิลปินสามารถถ่ายทอดอารมณ์ต่าง ๆ ที่มีให้บทเพลงออกมาได้ให้ผู้ฟังเข้าถึง อีกทั้งยังมีสิ่งเร้าคือทำนองเพลงที่ฟังแล้วน้ำตาซึมอีกด้วย

เพลงฉันนี่แหละ คนอื่น

เพลงฉันนี่แหละ…คนอื่น คือบทเพลงที่มีการนำเสนอในรูปแบบของความเศร้าที่ไม่ค่อยมีให้ฟังในตลาดเพลงไทย โดยเนื้อหาของเพลงที่ได้เขียนออกมานั้นเรียกได้ว่า เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก เชื่อว่าใครที่ได้ฟังแล้วคงต้องชื่นชอบพวกเขามากขึ้นแน่นอน และอย่าพลาด itp slot เกมสล็อตอันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนรวดเร็ว

เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย