เพลงโหยหา ฉบับ Lyric Video ผลงานสุดไพเราะของหนุ่ม “โจอี้ ภูวศิษฐ์”

เพลงโหยหา เป็นซิงเกิ้ลที่มาใหม่ มาในฉบับที่ยังไม่ได้เปิดตัวมิวสิควิดีโอแต่อย่างใด เป็นผลงานของหนุ่ม โจอี้ ภูวศิษฐ์ เสียงอันมีเสน่ห์ที่ใคร ๆ ต่างจะต้องตกหลุมรักเสียงร้องเลยทีเดียว ได้ปล่อยผลงานมาเรื่อย ๆ เรียกได้ว่าไม่ว่าเพลงไหนออกมา กระแสตอบรับดี ในครั้งนี้ขนาดยังไม่ได้เป็นฉบับที่มี MV ยอดวิวยังสูงมาก ในวันที่ปล่อยออกมาวันที่ 20 พ.ย. 65 ในระยะเวลาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น ยอดวิวพุ่งไปกว่า 1.4 แสนครั้งแล้ว มีผู้มาแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก มีผู้กดไลค์เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง แล้วยังมีการแชร์เพลงนี้ออกไป ทำให้ยอดวิวเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ที่ถือว่าไม่ควรพลาดกันเลย 

ความหมายของ เพลงโหยหา

เพลงโหยหา

ความหมาย การที่ได้กล่าวถึงความโหยหาในความรัก ที่ต้องการจากเธอ แต่ว่าตัวของเธอเองต้องการจากใครกันแน่ ในยามค่ำคืนที่มีแต่ความเหน็บหนาว ใจของคนคนนี้มีแต่ความเปล่าเปลี่ยวอยู่ในใจ เหลือเพียงแค่ความเดียวดายที่เกิดขึ้นเท่านั้นเอง ตอนนี้มีแต่ความเหงา ไม่มีเธออยู่ด้วยกัน

ตอนนี้ต้องการคนที่มาคอยอยู่เคียงคู่กัน อยากต้องการความห่วงใยที่มีให้กัน เป็นอ้อมแขนที่เคยได้สัมผัส ได้กอดกันมาก่อน มันทำให้เรารู้สึกว่าปลอดภัย แต่ตอนนี้มีแต่ความเหงาใจที่ได้แต่ทิ้งเอาไว้ให้ฉันคนนี้อยู่เพียงลำพัง ที่แสนเดียวดาย อยากรู้ว่าความรักของเธอจริง ๆ แล้วอยู่ที่ไหนกันแน่ อยากให้มารักกันสักที ถึงจะมีรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน อีกนานแค่ไหนก็จะเจอกันก็ตาม

เพลงโหยหา

เพลงโหยหา ถ่ายทอดความรู้สึกให้อินตามถ่ายทอดความรู้สึก เป็นอารมณ์ที่ต้องการความรัก ต้องการคนมาคอยดูแลใจดวงนี้ เพราะตอนนี้มีแต่ความเหงา ความเดียวดายที่เกิดขึ้นมาอยู่ในใจ ได้แต่รอคนที่ใช่มาอยู่ด้วยกัน ต้องการรักที่รักกันจริง ๆ

เพลงโหยหา

ถึงตอนนี้จะยังไม่รู้ว่าเธอคนนั้นอยู่ที่ไหน เพลงโหยหา เป็นผลงานที่กำลังมาแรงเลยทีเดียว ในความยาวของเพลงอยู่ที่ 4.03 นาที มีเสียงอันไพเราะ ความหมายที่ดี ทำให้เมื่อฟังแล้วอินตามไปทุกช่วงทำนอง แล้วมารอลุ้นกันต่อว่าจะมีมิวสิควิดีโอมาให้รับชมกันตอนไหน และห้ามพลาด สล็อต ยู ฟ่า 777 เล่นง่าย ได้เงินจริง ระบบฝากถอนมาตรฐานสากล รวดเร็ว ปลอดภัย ให้กำไรสูง

เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย