เพลงตะเกียงวิเศษ เปิดตัวผลงานใหม่ของสาว “มินนี่ ณัฐวรา” โดนใจคนเหงาไม่เบา

เพลงตะเกียงวิเศษ เป็นซิงเกิ้ลใหม่ของมินนี่ ณัฐวรา หญิงสาวที่ได้ตั้งใจทำผลงานนี้ออกมาอย่างมาก โดยมีการร้องคู่กับ Ai ATK ที่น้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์กันสุด ๆ ในวันที่ปล่อยผลงานมาวันที่ 15 พ.ย. 65 ในระยะเวลาไม่ถึงสัปดาห์ ยอดวิวพุ่งไปแล้วถึง 2.2 แสนครั้ง กำลังมาแรงจนต้องไม่พลาด

ความหมายของ เพลงตะเกียงวิเศษ

เพลงตะเกียงวิเศษ

ความหมายที่กล่าวถึงความโดดเดี่ยวที่มีอยู่ในตอนนี้ ไม่เห็นว่าจะมีใครคนไหนมาสนใจเลย ตอนนี้ก็เหมือนกับการโปรดโหวตอยู่ทุกวัน ตอนนี้ได้แต่ฝันว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิง อยากรู้ว่าจะมีจะมีเจ้าชายจริงหรือไม่ ที่มาคู่กับฉันคนนี้ อยากรู้ว่ามีเขาคนไหนจริงหรือไม่ เขาคนนั้นอยู่ที่ไหน

ตอนนี้ได้แต่คิดว่าอยากจะมีตะเกียงวิเศษจริง ๆ เพื่อที่จะมาเรียกใครสักคนให้ออกมา อยากลองมีใครสักคนสักวัน อยากให้สมมติว่ามายืนข้างกันจริง ๆ ในตอนนี้ โดดเดี่ยวแต่ว่าเข้าใจ มันคงต้องมีสักวันที่เป็นของเรา ที่เราเองจะสำคัญสำหรับเขามาก ๆ ตอนนี้มันทั้งเจ็บ มันทั้งช้ำ มันมีความเศร้า มีความเหงา ที่อยากมีใครสักคนเข้ามาในชีวิตจริง ๆ สักที 

เพลงตะเกียงวิเศษ

เพลงตะเกียงวิเศษ ถ่ายทอดความรู้สึกให้อินตามถ่ายทอดความรู้สึกที่มีการถ่ายทอดออกมาในความเหงา ที่อยากจะมีใครสักคนได้เสกออกมาจริง ๆ จากตะเกียงแสนวิเศษ ไม่อยากจะทรมานใจอยู่แบบนี้แล้ว ไม่อยากให้เหงาคนเดียว หรือมีคนพิเศษออกมาเหงาไปด้วยกัน เรียกได้ว่ามี MV มาให้ได้ติดตามกันด้วย ยิ่งรักวัยรุ่นคนไหนที่ยังฟุ้งซ่านอยู่ ไม่อยากให้พลาดเพลงนี้กันเลยทีเดียว จะเห็นความอลังการและแฟนตาซีของเพลงที่สื่อออกมาได้อย่างชัดเจน

เพลงตะเกียงวิเศษ

แล้วยังฟังสนุกตามไปกับเพลงด้วย เรียกได้ว่าเป็นของขวัญส่งท้ายปีที่ใคร ๆ จะต้องประทับใจเมื่อได้ฟังกันแล้วเพลงตะเกียงวิเศษ เป็นซิงเกิ้ลใหม่ที่เรียกได้ว่ามาแรงสุด ๆ มีมิวสิควิดีโอให้ได้ฟังและรับชมกันแบบฟิน ๆ

ด้วยในความยาวอยู่ที่ 4.34 นาที มาพร้อมกับเสียงอันไพเราะที่ใครได้ฟังแล้วจะต้องบอกต่อกันเลย และอย่าพลาด uf99999 คาสิโนออนไลน์ ยูฟ่าเบท เล่นง่ายไดด้เงินจริง กับระบบ ฝากถอนออโต้ ให้รางวัลมากมาย

เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย