มาแรงสุด ๆ เพลง NO.1 (โปรดเลือกฉันเป็นความรักอีกครั้ง) ไม่ฟังถือว่าพลาดอย่างแรง

เพลง NO.1 (โปรดเลือกฉันเป็นความรักอีกครั้ง) เป็นซิงเกิ้ลของ HIWWHEE ที่รู้จักกันอยู่แล้ว ได้ตั้งใจทำผลงานนี้ออกมา ปล่อยเพลงมาวันที่ 27 ตุลาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่คืนเดียวเท่านั้น ยอดวิวสูงกว่า 7 หมื่นครั้ง มีความหมายดี และถ่ายทอดอารมณ์เพลงมาได้อินตามแน่นอน 

ความหมายของ เพลง NO.1 (โปรดเลือกฉันเป็นความรักอีกครั้ง)

เพลง NO.1

ในความหมายที่กล่าวถึงเพลงนี้ เป็นการที่ขอให้เธอเอง ให้อภัยกับฉันได้หรือไม่ อยากขอให้เธอเองลืมเรื่องราวเก่า ๆ ที่ผ่านมา ที่ฉันเองทำตัวไม่น่ารักทำตัวไม่น่าสนใจ ที่อาจมองดูว่าฉันคนนี้ใจร้ายเกินไปก็ตาม ขอให้เธอเองมีใจให้ฉันคนนี้บ้างก็ยังดี ลืมเรื่องราวที่ไม่ดีกับฉัน อยากจะขอร้องให้เธอไม่โกรธตัวฉันคนนี้ ไม่อยากให้เกลียดกันเลย ตอนนี้ได้แต่คิดถึงวันที่เธอเองได้โอบกอดฉันเอาไว้ คอยอยู่กันตรงนี้ ไม่จากไปไหน

ไม่หนีไปไหนไกล ได้แต่กลัวเหลือเกินว่าเธอเองจะทิ้งฉันไป จะให้อยู่ไม่ไหวแน่นอนถ้าหากว่าไม่มีเธอคนนี้ อยากให้เธอได้เลือกฉันได้ไหม เป็นความรักของเธออีกครั้งหนึ่ง แต่ถ้าหากว่าเธอเองไม่ให้ ตัวฉันเองจะไม่ฝืนเธอแล้ว อย่าพึ่งสนใจคนอื่นเลย ขอให้เราได้เป็นที่ 1 ของกัน ไม่รู้ว่าจะพูดคำไหนแล้ว ได้แต่ขอโทษที่ทำให้ร้องไห้ เสียใจ ทำลายความหวัง ความไว้ใจ ไม่ดูแลเอาใจใส่กัน ตอนนี้มารับรู้แล้วว่าขาดเธอไม่ได้เลย  

เพลง NO.1

เพลง NO.1 (โปรดเลือกฉันเป็นความรักอีกครั้ง) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นความอ้อนวอนในการทำสิ่งผิดพลาดไป อยากให้อีกฝ่ายได้ทำความเข้าใจใหม่ ลืมเรื่องราวอันเลวร้ายที่เราได้ทำกับเขาไป แต่รู้ว่ามันยาก มีความรู้สึกผิด อยากจะย้อนเวลากลับไปแก้ไข แต่ตอนนี้ได้แต่อยากจะเริ่มต้นใหม่กับตนเดิมอีกครั้ง 

เพลง NO.1

เพลง NO.1 (โปรดเลือกฉันเป็นความรักอีกครั้ง) เป็นผลงานที่ไม่อยากให้พลาดกันเลย มีความยาวของเพลงอยู่ที่ 4.17 นาที ให้ได้ฟังกันอินตามไปทุกช่วงทำนอง และไม่ควรพลาด joker168  เว็บเดิมพันสล็อตออนไลน์มาแรง  เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย