ใครที่กำลังสับสนในความสัมพันธ์ ต้องมาฟัง เพลงรอวันเธอลืมเขา ซิงเกิ้ลใหม่กำลังมาแรง

เพลงรอวันเธอลืมเขา เป็นซิงเกิ้ลใหม่ของ THE WHITE HAIR CUT เป็นศิลปินเดี่ยวที่น้ำเสียงไพเราะสุด ๆ ได้ปล่อยผลงานออกมาแล้ววันที่ 19 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง ยอดวิวสูงถึง 3.31 แสนครั้งแล้ว ใครที่ตกอยู่ในสถานการณ์ที่กำลังสับสนในความสัมพันธ์ ที่คนรักลืมคนรักเก่าไม่ได้ ต้องไม่พลาดกันแล้ว 

ความหมายของ เพลงรอวันเธอลืมเขา

เพลงรอวันเธอลืมเขา

ความหมายที่กล่าวถึง การที่ได้อยู่เคียงข้างเธอคนนี้ และเธอเองเป็นคนที่สำคัญอย่างมาก ได้ครอบครองใจของเธอเอาไว้ แต่เธอเองทำเหมือนว่าฉันไม่สามารถจะสู้เธอได้เลย สู้ไม่ได้สักอย่าง เขาคนนั้นเป็นคนที่เธอเคยรัก ในหัวใจของเธอยังไม่สามารถลืมกันได้ แต่เธอเองยังเอาฉันเก็บเข้าไปในหัวใจอีกคนด้วย ทำไมเธอเองใจร้ายขนาดนี้ แล้วตัวฉันเองพึ่งเข้าไปในใจเธอ

ตอนนี้ได้แต่รอวันที่เธอจะลืมเขาหมดทั้งหัวใจได้ ไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนกัน ได้แต่หวังเอาไว้ลึก ๆ อยู่ข้างใน ไม่อยากเธอจำเขาได้ ลืมไปได้เลย ไม่อยากให้มานั่งคิดถึงเขา ตอนนี้ไม่ได้อยากไปนั่งรวมอยู่ในใจเธอกับใคร อยากให้เลือกเพราะมีแค่ใจเดียวเท่านั้น เลือกเอาไว้แค่คนเดียว แต่ตอนนี้เข้าใจว่าเธอยังมีความสับสนอยู่ในใจ อยากจะรู้ว่าคำว่าเรามันมีเราจริงใช่หรือไม่ หรือแท้จริงแล้วฝันไป

เพลงรอวันเธอลืมเขา

เพลงรอวันเธอลืมเขา ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นความรอคอย ความหวัง ที่อยากให้คนที่เรารักได้ลืมคนรักเก่าให้ไวที่สุด อยากให้ลืมให้ได้สักที ตอนนี้มีแต่ความช้ำใจ ที่บางครั้งก็น้อยใจและสับสนด้วย ไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นมามันคืออะไรกันแน่ ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า แต่ก็ยังเลือกที่จะรอให้เธอได้ลืมคนเก่าได้สักที มีความเจ็บแปลบเข้าไปข้างในใจจิตใจ 

เพลงรอวันเธอลืมเขา

เพลงรอวันเธอลืมเขา เป็นผลงานที่มาพร้อมกับ MV ที่น่าสนใจ ในความยาว 5.24 นาทีกันฟิน ๆ มาฟังพร้อมกับเสียงอันไพเราะ รับรองว่าจะอินตามทุกช่วงทำนอง และขอแนะนำ uf98 เกมส์สล็อตสุดสนุก หนทางสู่ความรวย สมัครฟรีเครดิต เล่นง่าย รวยไวแน่นอน

เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย