เพลงไม่ไกลหัวใจ (Closer) ประกอบซีรีส์ พินัยกรรมกามเทพ Cupid’s Last Wish

เพลงไม่ไกลหัวใจ (Closer) ในครั้งนี้เรียกได้ว่ามีความพิเศษอย่างมาก เป็น 2 นักแสดงนำที่มาร้องเพลงนี้นั่นเอง คือ เอิร์ท พิรพัฒน์ และมิกซ์ สหภาพ เรียกได้ว่าเล่นในซีรีส์ พินัยกรรมกามเทพ Cupid’s Last Wish ที่ตั้งใจมาขับร้องให้ฟังกัน ในการถ่ายทอดการเดินทางในความรักของคนสองคน

ความหมายของ เพลงไม่ไกลหัวใจ (Closer)

เพลงไม่ไกลหัวใจ (Closer)3

ความหมายของเพลงนี้ ที่กล่าวถึงความคิดที่ได้แต่วนอยู่กับเรื่องเดิม วนอยู่กับเรื่องเก่า ในความรักที่ยังหาไม่ได้ อยากให้มาลองคิดกันว่าถ้าหากมีแค่เธอและฉันเท่านั้น ได้เดินทางออกไปอยู่ด้วยกัน ในเส้นทางที่มีแค่เราเท่านั้น ได้แต่คิดว่าเมื่อก้าวเดินผ่านพ้นประตูที่ขวางกันแล้ว ให้แสงมาช่วยนำทางออกไปที ได้แต่สูดสายลมเข้าไป ในปลายทางนี้ยังมีคำตอบอยู่

เพลงไม่ไกลหัวใจ (Closer)3

อยากให้เราได้เรียนรู้ใน ในทุกการเดินทางที่ค้นหาสิ่งต่าง ๆ หลายอย่าง ได้แต่ค้นพบสิ่งต่าง ๆ ที่หลากหลาย เรื่องราวที่เห็นในมมุมอื่นที่มันกว้างกว่านี้ แล้วจะเห็นว่าพรุ่งนี้ยังมีอีกทางที่ให้คว้าเอาไว้อยู่ ได้เข้าใจมันจริง ๆ แล้วจะรู้ว่าหัวใจที่แท้จริงอยู่อีกไม่ไกลแน่นอน ในตอนนี้ได้แต่มองเหีดเจนแล้ว ความรักที่ไม่เคยหาเจอเลย ในข้างกายที่มีกันเมื่อมีเธอเข้ามาแล้ว มันเกิดเป็นอีกความทรงจำใหม่ขึ้นมา ในปลายคำตอบนี้ยังคงมีอยู่แน่นอน อยากให้เรียนรู้ไปด้วยกันก่อน 

เพลงไม่ไกลหัวใจ (Closer) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

เพลงไม่ไกลหัวใจ (Closer)3

เป็นความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นอารมณ์คนฟังแล้วจะอินตาม ในความรักที่มีหลายมุมมอง แต่เชื่อว่ามันจะต้องมีสักวันที่จะเจอคนที่เหมือนกันอยู่ตรงนั้น เป็นหัวใจที่เหมือนกัน เป็นความรักที่มีการเดินทางของกันและกันในระหว่างทาง เป็นการเรียนรู้กันไปเรื่อย ๆ ด้วย นับว่าเป็นเพลงที่ฟังแล้วสบาย ๆ มีท่อนฮุกที่ไพเราะมาก อยากให้ลองมาฟังกันให้ได้
เพลงไม่ไกลหัวใจ (Closer) มี MV ถ่ายทอดมาด้วยในความยาว 3.37 นาทีกันแบบฟิน ๆ ที่จะพาคุณเข้าถึงอารมณ์เพลงได้ดีมาก ต้องไม่พลาดผลงานนี้กันเลย และอย่าพลาด ufa191 สล็อต เว็บที่ดีที่สุด จ่ายหนัก จ่ายจริง ไม่โกง 100% ฝากถอน ออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ

เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย