เหมือนจะดี แต่เป็นรักแสนเศร้า เพลงขอเวลาอีกหน่อย ประกอบซีรีส์ ลุ้นรัก 12%

เพลงขอเวลาอีกหน่อย เป็นซิงเกิ้ลของสาวสวยอย่าง ส้ม มารี ที่มาพร้องเพลงประกอบซีรีส์ ลุ้นรัก 12% กันในครั้งนี้ ที่ถือว่าเป็นเพลงเศร้าดึงอารมณ์คนฟังสุด ๆ แล้วยังเป็นความรักที่เหมือนจะดี แต่สุดท้ายแล้วเขาต้องห่างกัน โดยเสียงที่มีเอกลักษณ์ ฟังแล้วจะลื่นหู ละมุน ได้ปล่อยผลงานมาวันที่ 24 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาเพียงแค่ 2 สัปดาห์ยอดวิวพุ่งไปที่ 1.93 แสนครั้งแล้ว 

ความหมายของ เพลงขอเวลาอีกหน่อย

เพลงขอเวลาอีกหน่อย

ความหมายเป็นการกล่าวถึงในช่วงเวลาที่เราได้อยู่ด้วยกัน มีความผูกพันเกิดขึ้นมาด้วยกัน ในช่วงเวลาที่เธอเองได้มีให้กับฉัน มันมีแต่ความสุข มันรู้สึกดีมาก อยากจะเก็บความรู้สึกนี้เอาไว้ตลอดไป อยากขอบคุณความรักครั้งนี้ที่เธอเองคอยมีแต่ความห่วงใยให้กันไม่จางหาย ไม่ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหนไม่ห่างกันเลย ในตอนนี้คงถึงเวลาแล้วที่จะต้องยอมความจริงให้ได้ เพราะรู้อยู่แล้วว่าสักวันเธอเองจะไม่อยู่กับฉัน จะต้องเสียกันไปแบบนี้ ได้แต่เตรียมหัวใจเอาไว้ แต่ตอนนี้ยังอยู่คนเดียวไม่ไหว ยังทำใจไม่ได้เลย อยากจะขอเวลามากกว่านี้ให้เข้มแข็งมากกว่านี้ก่อน ที่เคยทำตัววุ่นวายอยู่บ่อยครั้ง อยากให้เธอทนไปอีกนิด อยากจะใช้เวลาด้วยกัน แล้ววันต่อไปจะปล่อยให้เธอเองไปจากฉัน แล้วจะไม่มากวนใจเธออีกเลย 

เพลงขอเวลาอีกหน่อย

เพลงขอเวลาอีกหน่อย ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นอารมณ์ที่รักกันมากในตอนแรก มีความหวานใส่กัน มีความรู้สึกดี ๆ ให้กันอยู่ตลอด ความห่วงใยเต็มเปี่ยม มันมีความสุขมาก แต่เมื่อเวลาผ่านไปแล้ว มันเริ่มมีความเจ็บปวดขึ้นมา เพราะต้องเลิกกัน จนอยู่แทบไม่ไหว ร้องไห้ ฝืนทน เศร้า ไม่สามารถตัดใจได้ง่ายเลย ทำให้การบอกลาในรักครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่ได้ฟัง ต้องไม่พลาดกันแล้ว 

เพลงขอเวลาอีกหน่อย

เพลงขอเวลาอีกหน่อย ในผลงานครั้งนี้ มีการถ่ายทอดผ่าน MV มาด้วย ให้ฟังกันอย่างฟิน ๆ ในความยาว 3.38 นาทีกันแบบจัดเต็ม รับรองว่าจะอินตามไปทุกช่วงทำนองแน่นอน และอย่าพลาด ufa1688bet เว็บคาสิโนออนไลน์สุดฮิต มาพร้อมกับระบบ ฝาก-ถอน ออโต้ ให้รางวัลสูงมาก

เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย