ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Only Monday เพลงไม่เป็นไรหรอกมั้ง ฟังแล้วจะต้องมีน้ำตา

เพลงไม่เป็นไรหรอกมั้ง เป็นซิงเกิ้ลใหม่มาแรงของวง Only Monday ที่ได้ปล่อยมาในวันที่ 4 ตุลาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่คืนเดียว ยอดวิวพุ่งไปกว่า 3.49 แสนครั้งแล้ว ทำให้ติดอันดับเทรนด์มาแรงอยู่ที่ #27 ในขณะนี้ มีการกล่าวถึงความสัมพันธ์ในความรัก ที่มีอีกฝ่ายยังลืมไม่ได้ ผิดหวังและเศร้าใจสุด ๆ 

ความหมายของ เพลงไม่เป็นไรหรอกมั้ง

เพลงไม่เป็นไรหรอกมั้ง

ความหมายของเพลงนี้กล่าวคือ ได้แต่นึกถึงเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมา บางครั้งมันนึกถึงเธอ โดยมีความฝังลึกอยู่ในใจมาก เพราะมันยังมีภาพเธอเกิดขึ้นอยู่เสมอ ไม่สามารถลืมได้เลย โดยความทรงจำที่มีเธออยู่แบบนี้ มันทรมานใจ มันเป็นเหมือนภาพติดตา ไม่หายไปจริง ๆ ได้แต่บอกตัวเองว่าต้องอดทนให้ได้ คอยย้ำตัวเองอยู่เสมอ แต่คิดไปมาว่ามันดีแล้วที่ให้เธอได้ไปเจอคนที่ดีกว่า ควรเจอคนที่ดีกว่าตัวฉันเอง ฝันที่เคยคิดเอาไว้ วาดฝันไว้ด้วยกันมันคงเป็นเพียงแค่ความฝันไปแล้ว จะต้องคอยปลอบตัวเองอยู่ตรงนี้ที่เดิม ไม่เป็นอะไรไปหรอกแค่ตัวเราเสียน้ำตาแค่นั้นเอง ร้องไห้อีกครั้ง ได้แต่ถามว่าผิดมากหรอที่ร้องไห้ ผิดมากหรอที่เสียใจ เสียน้ำตาให้กับเธอ ต้องคอยบอกตัวเองไม่เป็นไรได้เท่านี้จริง ๆ ทนและผ่านไปให้ได้ 

เพลงไม่เป็นไรหรอกมั้ง

เพลงไม่เป็นไรหรอกมั้ง ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นอารมณ์ที่เศร้า เสียใจในความรักครั้งนี้ ในการลืมเธอไม่ได้สักที เป็นความทรงจำที่ติดอยู่ในหัวใจคนคนหนึ่ง มีการจากลากันเกิดขึ้น น้ำตาที่ไหลออกมามันยังฝังอยู่ในความจำ เสียใจมากแค่ไหนต้องลืมให้ได้ มีการตอกย้ำตัวเอง โดยเมโลดี้เพลงมีความลึกและซึ้งตาม ทำให้เวลาฟังแล้วจะเข้าถึงอารมณ์เพลงจริง ไม่ผิดหวังแน่นอน 

เพลงไม่เป็นไรหรอกมั้ง

เพลงไม่เป็นไรหรอกมั้ง  เป็นผลงานที่อยากให้ติดตาม มี MV ให้ได้รับชมกันซึ้ง ๆ ไปพร้อมกับเสียงอันไพเราะ ในความยาว 5.40 นาทีกันแบบจัดเต็ม แล้วจะอินตามมากขึ้นแน่นอน และขอแนะนำ ufa1688bet เว็บคาสิโนออนไลน์สุดฮิต มาพร้อมกับระบบ ฝาก-ถอน ออโต้ เครดิตฟรีมากมาย

เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย