เพลงปล่อยให้เวลา มาแรง #1 เจ็บปวดในความสัมพันธ์ที่ลืมได้ยาก

เพลงปล่อยให้เวลา มาแรงติดเทรนด์อันดับ 1 กันเลยทีเดียวในตอนนี้ ซิงเกิ้ลนี้ปล่อยออกมาไม่ถึง 1 วันดีเท่านั้น ยอดวิว 9.2 แสนครั้งแล้ว เฉียดล้านในระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยจากวง Three Man Down ที่กลับมาสร้างผลงานเพลงดีๆ ในความเจ็บปวดของความสัมพันธ์ที่ทำเอาโดนใจหลายๆคนกันเลย 

ความหมายของ เพลงปล่อยให้เวลา

เพลงปล่อยให้เวลา

ความหมายคือ ไม่คิดที่จะโทษใครเลย ให้ทุกอย่างผิดที่ตัวฉัน ไม่คิดโทษเธอถ้าหากคิดดีพอแล้ว ทำให้ฉันคนนี้จะต้องยอม เลือกที่จะเงียบไม่บอกให้ใครรับรู้ แล้วจะพยายามหายไป และเก็บความรู้สึกที่แสนจะเจ็บปวดนี้เอาไว้อยู่ที่ตัวเอง แล้วจะให้เวลาเป็นสิ่งที่จะทำให้เรื่องทุกอย่างลืมเลือนไปเอง ใจดวงนี้มีแต่ความเจ็บช้ำและทรมาน ไม่ว่าจะคิดถึงเธอคนนี้มากแค่ไหน สุดท้ายแล้วจะต้องปล่อยไป ไม่สามารถที่จะกลับไปกอดได้อีก ได้แต่หวังว่าให้เธอเองได้เจอคนที่ดี ขอให้นำเธอออกมาจากความเลวร้ายที่ผ่านมา มันช้ำเกินจะทนไหวแล้ว ส่วนตัวของฉันเอง ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร อยากให้ปล่อยมันเอาไว้ ไม่ต้องมาห่วงกัน แต่สุดท้ายแล้วเขาเองคงไม่คิดที่จะมองมา รักจะต้องจบลงไปแบบที่ไม่มีค่าเลย ไม่มีค่าใดๆแม้แต่น้อย 

เพลงปล่อยให้เวลา

เพลงปล่อยให้เวลา ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ถ่ายทอดความรู้สึกมาได้มีความเจ็บปวดสุดๆ ทำเอาใจเจ็บตามไปด้วย มีแต่ความเศร้าใจ ตอนแรกมันเป็นความสุขของเราตัวคนเดียว มันมีเรื่องราวในความสัมพันธ์เกิดขึ้นมา ต่อจะให้รักมากแค่ไหนไม่สามารถจะยื้อเวลาของเธอเอาไว้ได้ ต้องติดอยู่กับความรู้สึกนี้เอาไว้ ถึงจะรู้ว่ามันเป็นไปได้ยากก็ตามที่จะลืมเธอ ได้แต่ปล่อยทิ้งเวลาเอาไว้เพื่อลืมทุกอย่างไป 

เพลงปล่อยให้เวลา

เพลงปล่อยให้เวลา ในผลงานนี้เรียกได้ว่าเข้าถึงอารมณ์ ยิ่งได้ติดตามรับชมมิวสิควิดีโอด้วย จะทำให้เข้าใจความหมายมากขึ้น มาแหวกแนว แสงสีครบจัดเต็มในโทนเดียว ในความยาวของเพลงอยู่ที่ 3.40 นาที และอย่าพลาด จีคลับ168 มือถือ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย