ตอกย้ำความรู้สึกขั้นสุด เพลงลืมไปแล้วว่าลืมยังไง (Fade) โดนใจคนเจ็บในความรัก

เพลงลืมไปแล้วว่าลืมยังไง (Fade) คือบทเพลงที่ถูกขับร้องด้วยศิลปินหนุ่มที่เต็มไปด้วยความสามารถ และเสน่ห์ที่น่าหลงใหล ซึ่งในตอนนี้ก็มีแฟนคลับอย่างมากไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ ทั้งยังเป็นบทเพลงที่พึ่งถูกปล่อยออกมาได้เพียงไม่ถึง 3 วัน แต่ก็สร้างยอดวิวไปได้แล้วมากกว่า 3.2 แสนครั้งเลยทีเดียว และยังกลายเป็นเพลงมาแรงในยูทูปอันดับที่ 21 อีกด้วย เชื่อว่าอีกไม่นานจะมีผู้ที่รับฟังและการเปลี่ยนแปลงของอันดับอย่างแน่นอน เป็นศิลปินที่น่าจับตามองมากจริงๆ

ความหมายของ เพลงลืมไปแล้วว่าลืมยังไง (Fade)

เพลงลืมไปแล้วว่าลืมยังไง (Fade)

ซึ่งในเนื้อร้องของเพลงที่สื่อมาให้แก่ผู้ฟังนั้นก็มีความว่า อยากจะรู้ว่านานแค่ไหนที่เรื่องราวต่างๆจะพ้นไป ยังจำภาพสุดท้ายที่เธอจากไปได้ดี แต่ทำใจและรับรู้ว่าต่อให้เธอจากไปก็ต้องยอมบอกตัวเองว่าไม่เป็นไร แต่เมื่อถึงเวลานั้นจริงแล้วฉันเองยังเดินหน้าต่อไปไม่ไหว ใจมันยังคงภาวนาถึงเพียงแค่เธอ คิดถึงแค่เพียงเธออยู่ตลอดเวลา มันยังไม่มีทางลืมเธอได้เลย เชื่อว่ามันคงต้องใช้เวลา เพื่อให้เรื่องราวของเธอมันลบเลือนไป แต่ถึงอย่างในความทรมานที่มีมันก็ไม่สามารถเอาออกจากจิตใจได้ ทำไมใจมันถึงไม่ลืม ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเพลง ซึ่งสามารถไปหารับฟังต่อจนจบได้เลย

เพลงลืมไปแล้วว่าลืมยังไง (Fade)

เพลงลืมไปแล้วว่าลืมยังไง (Fade) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

หลังจากที่ได้รับฟังจนจบแล้วนั้นก็ทำให้รู้สึกได้ถึงหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความทุกข์ใจ ความทรมาน ความคิดถึงที่อยู่อย่างเต็มเปี่ยม ซึ่งทุกอย่างที่ทำออกมาล้วนแล้วเป็นสิ่งที่เรียกว่ามืออาชีพทำกัน ไม่ว่าจะเป็นทำนองเพลง หรือแม้แต่การเรียบเรียงเนื้อร้องก็ทำมาได้ดี เหมาะสมแล้วว่าทำไมเป็นศิลปินที่มีคุณภาพเช่นนี้

เพลงลืมไปแล้วว่าลืมยังไง (Fade)

เพลงลืมไปแล้วว่าลืมยังไง (Fade) เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเข้าใจง่าย สามารถรับฟังได้ทุกวัยเพราะว่าเนื้อหาไม่มีความรุนแรง และยังเป็นเพลงตลาดที่ไม่ว่าใครๆก็ต่างชื่นชอบอีกด้วย และขอเสนอ itp slot  สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ให้รางวัลมากมาย

เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย