เพลงตลอดไป (Lost Moonlight) ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ไม่ถึงวันยอดวิวเฉียดแสนครั้ง

เพลงตลอดไป (Lost Moonlight) เป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ WHAL & DOLPH ที่ปล่อยออกมาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น แต่ยอดวิวทะลุ 1.2 แสนกว่าครั้งแล้ว เรียกได้ว่ามาส่งมอบผลงานดีๆนี้ให้กับคุณโดยเฉพาะ รวมเหล่าศิลปินที่มากความสามารถอยู่ในวงเดียวกัน ทำให้มิติของเพลงออกมาได้น่าสนใจ เสียงไพเราะนุ่มละมุน มีเอกลักษณ์ จนทำให้เพลงนี้ออกมาได้ลงตัว

ความหมายของ เพลงตลอดไป (Lost Moonlight)

เพลงตลอดไป

ความหมายที่กล่าวถึงเพลงนี้ การที่ขอให้เธอเองได้อยู่กับฉันไปแบบนี้ เปรียบกับแสงจันทร์ที่จะจางหายไป รักที่เคยเก็บเอาไว้ในใจอยู่เสมอ วันต่อไปจะต้องมานั่งเสียใจ ทำให้เหมือนตัวเองเป็นคนที่ตื่นจากความฝันขึ้นมา ในตลอดที่ผ่านมาเป็นความฝันที่ดูสวยงามอย่างมาก ในระยะเวลาผ่านมาที่มีเธอออยู่ด้วย มันมีความหมาย ขอให้การเจอกันครั้งนี้ไม่ลืมกันว่าได้เจอเธอ เป็นเหมือนคนที่มีความหมายไปทุกอย่าง ทั้งวันและเวลามาทำให้เราได้เจอกัน ถึงจะไม่มีทาง แต่อยากให้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป รักกันกับฉันนี้อยู่เสมอ อยากจะย้อนเวลากลับไปให้ได้ ที่เธอเองได้อยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน อยากให้ไม่ลืมว่าตัวฉันเองได้เจอกับเธอ อยู่กับเธอแบบนี้ มันมีความหมาย จะมีคำว่าตลอดไปเท่านั้น ก่อนที่เราจะจากกันไป

เพลงตลอดไป

เพลงตลอดไป (Lost Moonlight) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นมากับคนทั้งสองคน โดยเก็บความรู้สึกนี้เอาไว้อยู่ในใจ แล้วแยกย้ายกันไปเติบโตใหม่อีกครั้ง แต่ถึงห่างกันไปแล้วยังคอยดูอยู่ไม่ห่างไปไหน ได้แต่นึกถึงเรื่องราวที่ผ่านมา อยากย้อนเวลากลับไปแต่ทำไม่ได้แล้ว ทำให้เพลงนี้มีแต่ความเหงาในหัวใจ ที่นึกถึงคนรักอยู่ตลอดเวลา เข้าถึงอารมณ์คนฟังสุดๆ 

เพลงตลอดไป

เพลงตลอดไป (Lost Moonlight) เป็นผลงานที่ต้องไม่พลาด อินตามไปทุกช่วงทำนองแน่นอน มีเสียงดนตรีที่ดี พร้อมกับเสียงร้องของศิลปินที่เข้ากันสุดๆ และยังมีอารมณ์ที่พาเข้าถึงได้ชัดเจน ต้องรับฟังกันให้ได้แล้ว และขอแนะนำ star5566 เว็บเดิมพันออนไลน์ เครดิตฟรี ฝากถอนอัตโนมัติ เล่นง่าย จ่ายเงินจริงแน่นอน

เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย