เจ็บปวดไปกับ เพลงต้องลืมหรือต้องรอ โดนใจคนที่ถูกบอกให้ห่างกัน

เพลงต้องลืมหรือต้องรอ ในซิงเกิ้ลนี้ที่จะทำให้คุณอินตามอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว ยิ่งใครที่ตกอยู่ในความรู้สึกเดียวกัน เมื่อได้โดนคนที่รักบอกห่างจากความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ โดยเป็นผลงานของ Chilling Sunday ที่มาในผลงานล่าสุดนี้ ทำเอาเรียกน้ำตากันได้ไม่หยุด เป็นเพลงเศร้าที่จะต้องเศร้าตามกันไปด้วย ที่จะพาคุณเองสุดซึ้ง โดยมีโปรดิวเซอร์คือ แทน ลิปตา เข้ามาร่วมด้วย แล้วมีการที่เขียนผลงานนี่กับข้าว Fellow Fellow โดยเป็นดนตรีที่ฟังแล้วช้า มีความหนักหน่วงในบางอารมณ์ ที่มาผสมกับเสียงของศิลปินที่มีความไพเราะ เรียกได้ว่าต้องมาฟังกัน 

ความหมายของ เพลงต้องลืมหรือต้องรอ

เพลงต้องลืมหรือต้องรอ

ความหมายที่กล่าวถึงการที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็คิดถึงแต่เธอ ไม่ว่าจะทำอะไรนึกถึงอยู่ตลอด โดยในวันที่เธอเองได้บอกให้ห่างกันก่อนสักพักหนึ่งก่อน แต่ไม่รู้เลยว่าสักพักมันนานแค่ไหนกัน ในบางครั้งอาจเป็นแค่ข้ออ้างเท่านั้น ในการที่จะทิ้งกัน ไม่รู้เลยว่าตัวเราเองควรที่จะรอให้เธอกลับมาหรือไม่ หรือว่าฉันเองที่จะควรลืมทุกอย่างออกไปให้หมด ในทุกช่วงเวลาที่เกิดขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนที่เกิดขึ้นมาก็ตาม ในการรอคอยครั้งนี้ที่ดูไม่มีความหมายเลย มีความเลือนลาง มีแต่ความทรมานที่เกิดขึ้นมาอยู่ในใจ แต่ถ้าหากว่าให้ลืมเธอเองมันจะมีแต่ความเจ็บปวดที่อยู่ในใจไม่รู้ว่าจะหายไปไหน 

เพลงต้องลืมหรือต้องรอ

เพลงต้องลืมหรือต้องรอ ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในความรู้สึกนี้ ที่จะพาคุณเข้าถึงอารมณ์คนที่รอได้อย่างเข้าใจมากขึ้น รอแบบที่ไม่รู้ว่าจะตอนไหน อีกนานแค่ไหน จบลงตอนไหนไม่มีใครรู้ มันทำให้มีความคิดที่ว่าจะรอ หรือจะลืมดี เพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตต่อไปในวันข้างหน้า แต่มันมีความเจ็บปวดในใจเหลือเกิน 

เพลงต้องลืมหรือต้องรอ

เพลงต้องลืมหรือต้องรอ ในผลงานนี้ที่ได้ปล่อยมาในวันประมาณ 6 เดือนแล้ว มียอดวิวอยู่ที่ 1.45 ล้านวิว และมี MV ให้ได้รับชมกันด้วย และขอแนะนำ ufa99999 เว็บเดิมพันยอดฮิตขวัญใจนักลงทุน เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

เว็บที่นำเสนอ ข่าวในวงการเพลงเพลงเพลงสตริงเพลงไทย และเพลงอีกมากมาย